Gia đình kiểu Hoa dâm bụt: Thân mấy thì thân, ảnh Erik đăng mình Erik đẹp, còn lại xấu không sao

Dramaqueen, Theo Helino 11:16 26/03/2018

Em út Erik vừa có một bài đăng dài sướt mướt thắm tình anh chị em thân thân thiết thiết về nhà Hoa dâm bụt. Nhưng quả nhiên không làm fan thất vọng, Erik chọn ảnh vẫn đúng bản chất của cái nhà này lắm!

"Facebook ai người nấy đẹp" đã trở thành một triết lý sử dụng mạng xã hội của cư dân mạng. Người đời có câu "đẹp đẽ phô ra, xấu xa đậy lại" từ bao đời nay ngẫm thế nào cũng vẫn thấy cấm có sai bao giờ. Điều ấy càng đúng khi áp dụng lên trang cá nhân mạng xã hội. 

Ai cũng thế. Và Erik cũng thế. Là em út của cái gia đình đang nổi nhất showbiz Việt trong khoản gây cười, đi đến đâu người ta chỉ cần nhìn thôi, chưa cần thành viên nào lên tiếng đã thấy buồn cười rồi. Nếu theo dõi kĩ trang cá nhân hay xem loạt video của nhà này thì còn cười ngất nữa vì độ lầy và "nhây" siêu cao của cả 3 nhân vật. 

Và người chiếm spotlight lần này chính là Erik. Đăng cả một bài quảng cáo sách cực có tâm giúp ông anh Đức Phúc rồi là thổ lộ tình cảm chân thật mà giản dị đến thế giữa showbiz phức tạp, đừng ai buông tay ai... Đại loại là thế này:

Gia đình kiểu Hoa dâm bụt: Thân mấy thì thân, ảnh Erik đăng mình Erik đẹp, còn lại xấu không sao - Ảnh 1.

Nhưng hãy nhìn tấm ảnh Erik chọn để đăng mà xem!!! Đức Phúc và Hoà Minzy "đẹp" miễn chê... Chị Hoà cằm U-line còn anh Phúc có bờ môi sexy quyết rũ lắm cơ. 

Gia đình kiểu Hoa dâm bụt: Thân mấy thì thân, ảnh Erik đăng mình Erik đẹp, còn lại xấu không sao - Ảnh 2.

Đúng là càng thân càng thật khó để tử tế với nhau ngay cả trong những bức ảnh... Bức ảnh "troll tận mặt" của Erik thật sự làm ai nhìn cũng phải cười đến mệt với gia đình nhà này. Hãy cùng chờ xem Đức Phúc và Hoà Minzy có "trả thù" Erik sau vụ dìm hàng có chủ đích này không nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm