Gia đình hào môn của Á hậu Thanh Tú lên sóng: Chồng đại gia nhập vai bố bỉm, giữ 1 thái độ đặc biệt khi khoe ảnh con!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 25/08/2021

Từ hồi về làm dâu gia đình giàu có, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú trở nên cực kín tiếng trong chuyện đời tư.

Giữa lúc sự nghiệp đang trên đà phát triển, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú thông báo lên xe hoa ở tuổi 22 khiến nhiều người ngỡ ngàng. Sau khi kết hôn cùng chồng đại gia, Thanh Tú gần như đã lui về hậu trường làm mẹ bỉm và hiếm hoi lắm mới tái xuất trong 1 vài sự kiện cùng hội chị em nàng hậu. Trong 3 năm qua, Thanh Tú rất ít khi đề cập đến gia đình, chỉ khoe sương sương con trai và chồng trong những dịp đặc biệt.

Ấy vậy mà vào sáng nay (ngày 25/8), trong lúc tâm sự chuyện bỉm sữa với dân mạng, Á hậu Hoa Hậu Việt Nam bất ngờ hé lộ khoảnh khắc chồng đại gia còn đang diện đồ công sở nhưng đã vội nhập vai bố bỉm để chăm con trai cưng. Đây là lần hiếm hoi Thanh Tú hé lộ khoảnh khắc đáng yêu của doanh nhân Thành Phương và bé Pu lên mạng xã hội khiến dân tình thích thú. Dù hiện tại quý tử hào môn đã được hơn 2 tuổi tuy nhiên Thanh Tú vẫn giữ 1 thái độ kiên quyết không để lộ khuôn mặt bé mà chỉ đăng những ảnh được chụp từ xa và ở phía sau.

Gia đình hào môn của Á hậu Thanh Tú lên sóng: Chồng đại gia nhập vai bố bỉm, giữ 1 thái độ đặc biệt khi khoe ảnh con! - Ảnh 2.

Á hậu Thanh Tú hiếm hoi hé lộ khoảnh khắc chồng đại gia chăm sóc con trai cưng cực đáng yêu

Gia đình hào môn của Á hậu Thanh Tú lên sóng: Chồng đại gia nhập vai bố bỉm, giữ 1 thái độ đặc biệt khi khoe ảnh con! - Ảnh 3.

Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn giữ thái độ kiên quyết không hé lộ dung mạo quý tử 2 tuổi

Từ lúc mang thai cho đến khi sinh nở nhóc tỳ, Á hậu Thanh Tú vẫn rất kín tiếng và hiếm hoi để lộ ảnh ra bên ngoài 

Gia đình hào môn của Á hậu Thanh Tú lên sóng: Chồng đại gia nhập vai bố bỉm, giữ 1 thái độ đặc biệt khi khoe ảnh con! - Ảnh 5.

Trong những lần tụ họp bạn bè, Thanh Tú cũng che khéo mặt con trai

Gia đình hào môn của Á hậu Thanh Tú lên sóng: Chồng đại gia nhập vai bố bỉm, giữ 1 thái độ đặc biệt khi khoe ảnh con! - Ảnh 6.

Tuy nhiên, trong 1 sự kiện gia đình cách đây 1 năm, khuôn mặt quý tử đã vô tình được hé lộ. Nam Khánh trông rất bụ bẫm và thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm