Á hậu Thanh Tú tổ chức tiệc đầy tháng cho quý tử đầu lòng, chính thức tiết lộ tên thật của bé

AN, Theo Helino 22:14 11/07/2019

Dàn Hoa hậu, Á hậu thân thiết với Thanh Tú cũng có mặt chung vui cùng vợ chồng cô trong ngày đặc biệt này.

Tối 11/7, vợ chồng Á hậu Thanh Tú đã tổ chức tiệc đầy tháng cho quý tử đầu lòng. Trên trang cá nhân của Á hậu Ngô Trà My - chị gái Thanh Tú đã hé lộ không gian buổi tiệc không kém phần hoành tráng. Đáng chú ý, khoảnh khắc được Ngô Trà My chia sẻ đã tiết lộ luôn tên thật của con trai Á hậu Thanh Tú là Nam Khánh, tên thân mật là bé Pu. Ngoài ra, hình ảnh dàn Hoa hậu, Á hậu thân thiết với Thanh Tú như: Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Huyền My… cũng có mặt để chung vui cùng vợ chồng cô.

Tên con trai Á hậu Thanh Tú được tiết lộ trong tiệc đầy tháng.

Dàn Hoa hậu, Á hậu cùng tới chung vui với vợ chồng Thanh Tú.

Á hậu Thanh Tú lên xe hoa với ông xã doanh nhân Thành Phương tháng 12/2018. Không lâu sau, người đẹp được người hâm mộ đồn đoán rằng đã có "tin vui" khi liên tiếp để lộ bằng chứng như tăng cân, vòng hai lớn bất thường. Cho đến giữa tháng 6/2019, nguồn tin thân cận xác nhận Thanh Tú đã sinh con trai đầu lòng. Cách đây không lâu, người đẹp ngầm xác nhận thông tin này bằng hình ảnh khoe đôi chân bé. Tuy nhiên đến hiện tại, diện mạo quý tử nhà Á hậu Thanh Tú vẫn chưa được công khai.

Á hậu Thanh Tú tổ chức tiệc đầy tháng cho quý tử đầu lòng, chính thức tiết lộ tên thật của bé  - Ảnh 3.

Trước đó, Á hậu Thanh Tú từng đăng tải hình ảnh đôi chân quý tử đầu lòng thay cho lời xác nhận đã sinh con lên trang cá nhân.

Á hậu Thanh Tú tổ chức tiệc đầy tháng cho quý tử đầu lòng, chính thức tiết lộ tên thật của bé  - Ảnh 4.

Thanh Tú và ông xã doanh nhân kết hôn từ cuối tháng 12/2018. Sau kết hôn, cả hai dành nhiều thời gian đi du lịch, tận hưởng cuộc sống hôn nhân. Người đẹp cũng được ông xã yêu chiều hết mực.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm