Hà Tăng và Á hậu Thanh Tú tất bật trang hoàng nhà cửa: Người cầu kỳ, người sương sương không khí Tết Nguyên Đán

AN, Theo Helino 09:38 14/01/2020

Căn biệt thự nhà Hà Tăng và Á hậu Thanh Tú đều đang chuẩn bị những công đoạn trang trí đầu tiên cho Tết Nguyên Đán 2020.

Còn hơn 1 tuần nữa, người dân Việt Nam sẽ đón Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020. Người người, nhà nhà đang tất bật chuẩn bị để có những ngày đầu năm mới ngập tràn niềm vui và đủ đầy. Không ngoại lệ, dù bận rất nhiều công việc và phải chăm con nhỏ nhưng Hà TăngÁ hậu Thanh Tú vẫn tranh thủ trang trí nhà cửa để chờ đón Tết cổ truyền sắp đến. Có thể nói đây cũng là hai sao Việt đầu tiên rục rịch chuẩn bị Tết sớm nhất trong Vbiz.

Nếu như căn biệt thự triệu đô nhà Hà Tăng mới bắt đầu công đoạn chuẩn bị thì biệt thự nhà Á hậu Thanh Tú đã rất rộn ràng không khí năm mới. Có thể thấy từ không gian bên ngoài cho tới phòng khách nhà Thanh Tú đều đã ngập tràn hoa đào, bày biện từng chi tiết nhỏ nhất trước thềm Tết đến xuân về.

Hà Tăng và Á hậu Thanh Tú tất bật trang hoàng nhà cửa mới thấy không khí Tết Nguyên Đán đã sớm ùa về! - Ảnh 1.

Hà Tăng hào hứng khoe chậu cây dành riêng cho ngày Tết đã được chuẩn bị để trang trí cho căn biệt thự triệu đô.

Biệt thự nhà Á hậu Thanh Tú đã được trang hoàng kỹ lưỡng từ ngoài vào trong để chuẩn bị đón Tết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ đánh bom hàng không lấy tiền bảo hiểm của con gái chấn động Thái Lan: Nghi phạm số 1 là người bố được tuyên "vô tội" vì không có bằng chứng

    Thảm kịch hàng không vào năm 1972 của hãng hàng không Cathay Pacific vẫn khiến nhiều người phẫn nộ khi nghi phạm được tuyên trắng án. Sự “vô tội” ấy tại sao lại tốn nhiều giấy mực của báo giới và sự phẫn nộ của dư luận quốc tế?
  • Đọc thêm