Hé lộ bên trong đám cưới đầu tiên Vbiz ngày 1/1: Trương Quỳnh Anh và hội bạn Hà Tăng đến dự, "quẩy" với cô dâu từ chiếu tới đêm

Vixx, Theo Helino 00:13 02/01/2020

Siêu mẫu Xuân Lan "mở hàng" đám cưới Vbiz 2020 đúng ngày đầu năm.

Chiều 1/1, người mẫu Xuân Lan bất ngờ tổ chức đám cưới tại Đà Nẵng với ông xã doanh nhân. Đây là lần thứ 2 cô lên xe hoa sau cuộc hôn nhân đổ vỡ và làm mẹ đơn thân. Xuân Lan hạnh phúc trong ngày trọng đại với sự chứng kiến của gia đình, bạn bè. Không có nhiều nghệ sĩ xuất hiện trong hôn lễ của chân dài đời đầu làng mốt nhưng có thể nhận ra 2 người bạn thân trong hội bạn Tăng Thanh Hà là diễn viên Thân Thúy Hà, bà xã ca sĩ Phạm Anh Khoa - Thùy Trang, ngoài ra còn có Trương Quỳnh Anh, Cindy Thái Tài, Nakun Trần Tùng Anh, chuyên gia trang điểm Nam Trung...

Hôn lễ diễn ra thân mật, từ chiều đến tận tối trong không khí ấm áp, vui vẻ. Ai cũng gửi những lời chúc phúc cho siêu mẫu Xuân Lan khi có bến đỗ ở tuổi 41.

Hé lộ bên trong đám cưới đầu tiên Vbiz ngày 1/1: Trương Quỳnh Anh và hội bạn Hà Tăng đến dự, quẩy với cô dâu từ chiếu tới đêm - Ảnh 1.
Hé lộ bên trong đám cưới đầu tiên Vbiz ngày 1/1: Trương Quỳnh Anh và hội bạn Hà Tăng đến dự, quẩy với cô dâu từ chiếu tới đêm - Ảnh 2.

Siêu mẫu Xuân Lan tổ chức hôn lễ chiều ngày 1/1.

Hé lộ bên trong đám cưới đầu tiên Vbiz ngày 1/1: Trương Quỳnh Anh và hội bạn Hà Tăng đến dự, quẩy với cô dâu từ chiếu tới đêm - Ảnh 3.
Hé lộ bên trong đám cưới đầu tiên Vbiz ngày 1/1: Trương Quỳnh Anh và hội bạn Hà Tăng đến dự, quẩy với cô dâu từ chiếu tới đêm - Ảnh 4.

Thân Thuý Hà đưa 2 con của mình đến chung vui với Xuân Lan.

Hé lộ bên trong đám cưới đầu tiên Vbiz ngày 1/1: Trương Quỳnh Anh và hội bạn Hà Tăng đến dự, quẩy với cô dâu từ chiếu tới đêm - Ảnh 5.
Hé lộ bên trong đám cưới đầu tiên Vbiz ngày 1/1: Trương Quỳnh Anh và hội bạn Hà Tăng đến dự, quẩy với cô dâu từ chiếu tới đêm - Ảnh 6.

Bà xã Phạm Anh Khoa cũng đưa 2 nhóc tỳ đi dự đám cưới.

Hé lộ bên trong đám cưới đầu tiên Vbiz ngày 1/1: Trương Quỳnh Anh và hội bạn Hà Tăng đến dự, quẩy với cô dâu từ chiếu tới đêm - Ảnh 7.

Ai cũng đều chúc phúc cho siêu mẫu đình đám đời đầu Vbiz.

Hé lộ bên trong đám cưới đầu tiên Vbiz ngày 1/1: Trương Quỳnh Anh và hội bạn Hà Tăng đến dự, quẩy với cô dâu từ chiếu tới đêm - Ảnh 8.

Ngoài ra còn có ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, người mẫu Trang Nguyễn, ca sĩ Cindy Thái Tài,... Các nghệ sĩ cùng vui với đám cưới đến tận đêm.