Hà Tăng khoe sắc bên bạn thân 10 năm: Đã U40 và là mẹ bỉm sữa vẫn "không góc chết”, các chị ăn gì mà trẻ lâu thế?

Vixx, Theo Helino 20:02 07/01/2020

Hà Tăng xuất hiện cực xinh đẹp qua góc máy của bạn thân là Thùy Trang - bà xã ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Tăng Thanh Hà là một trong những mỹ nhân sở hữu nhan sắc thuộc diện "cực phẩm" trong Vbiz. Mặc dù đã bước sang ngưỡng U40 nhưng nàng "ngọc nữ" vẫn khiến nhiều người không khỏi ghen tị bởi ngày càng xinh đẹp, trẻ trung. Hiện tại, người đẹp dành phần lớn thời gian tập trung chăm sóc gia đình nhỏ và hạn chế tham gia các hoạt động showbiz, thế nhưng những hình ảnh đời thường của cô vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Mới đây, Hà Tăng có chuyến đi đến Hà Nội giữa thời điểm chuyển mùa. Nữ diễn viên xuất hiện cực xinh đẹp qua góc máy của bạn thân là Thùy Trang - bà xã ca sĩ Phạm Anh Khoa. Cả hai giữ vững tình bạn hơn 1 năm mặc kệ showbiz nhiều đấu tố, đổ vỡ. Hội bạn này còn có Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà, dù thời gian bận rộn đến đâu thi thoảng vẫn gặp gỡ, giúp đỡ nhau khi cần.

Hà Tăng đẹp không góc chết qua góc máy của bạn thân 10 năm.

Hà Tăng khoe sắc bên bạn thân 10 năm: Đã U40 và là mẹ bỉm sữa vẫn không góc chết”, các chị ăn gì mà trẻ lâu thế? - Ảnh 2.

Hà Tăng là bà mối giúp Thuỳ Trang và Phạm Anh Khoa nên duyên vợ chồng.

Hà Tăng khoe sắc bên bạn thân 10 năm: Đã U40 và là mẹ bỉm sữa vẫn không góc chết”, các chị ăn gì mà trẻ lâu thế? - Ảnh 3.

Hội bạn Hà Tăng gắn bó suốt hơn 10 năm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm