Gia đình Becks chơi lớn, quyết định chi 3 tỷ để tổ chức sinh nhật cho con trai cả Brooklyn, dàn khách mời cực nổi tiếng cũng được hé lộ

TT, Theo Báo dân sinh 12:16 03/03/2020

Truyền thông Anh đã tiết lộ số tiền David và Victoria chi ra để mừng quý tử Brooklyn tròn 21 tuổi.

Ngày mai (4/3), Brooklyn sẽ chính thức bước sang tuổi 21. Trong dịp trọng đại của con trai, David và Victoria đã quyết định "chơi lớn" một phen. Theo thông tin từ tờ DailyMail, cặp đôi quyền lực của nước Anh dự định sẽ bỏ ra 100 nghìn bảng (gần 3 tỷ đồng) để tổ chức một bữa tiệc lớn vào ngày 7/3 tới tại dinh thự của gia đình ở Cotswolds.

"Rất nhiều điều thú vị sẽ diễn ra trong ngày sinh nhật của Brooklyn và cậu ấy cũng đang rất hào hứng. Hàng loạt nhân vật nổi tiếng sẽ góp mặt và không khí sẽ sôi động hơn hẳn việc tổ chức ở bên ngoài", một nguồn tin thân với gia đình Becks khẳng định.

Gia đình Becks chơi lớn, quyết định chi 3 tỷ để tổ chức sinh nhật cho con trai cả Brooklyn, dàn khách mời cực nổi tiếng cũng được hé lộ - Ảnh 1.

David và Victoria dự định sẽ "chơi lớn" trong sinh nhật lần thứ 21 của Brooklyn. Ảnh: Metro.

Danh sách khách mời cũng đã được tiết lộ "sơ sơ", bao gồm đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay và bà xã, siêu mẫu Cara Delevingne, huyền thoại âm nhạc Elton John, ca sĩ đang lên Niall Horan cùng cha con nhà làm phim Guy và Rocco Ritchie. Một vị khách không thể thiếu đó là cô nàng Nicola Peltz, cô bạn gái xinh đẹp của Brooklyn,

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ tháng 10 năm ngoái và ngày càng mặn nồng. Trong thời gian gần đây, Brooklyn lẫn Nicola liên tục đăng trên trang các nhân những bức ảnh tình tứ. "Anh hứa sẽ luôn chăm sóc và yêu em bằng cả trái tim", cậu cả nhà Beckham gửi lời yêu thương tới một nửa ở bài viết mới nhất.

Gia đình Becks chơi lớn, quyết định chi 3 tỷ để tổ chức sinh nhật cho con trai cả Brooklyn, dàn khách mời cực nổi tiếng cũng được hé lộ - Ảnh 2.

Bức ảnh tình cảm vừa được Brooklyn đăng trên trang cá nhân.

Gia đình Becks chơi lớn, quyết định chi 3 tỷ để tổ chức sinh nhật cho con trai cả Brooklyn, dàn khách mời cực nổi tiếng cũng được hé lộ - Ảnh 3.

Peltz đến sân xem bóng đá cùng gia đình bạn trai.

Nicola cũng nhận được sự ủng hộ tới từ phụ huynh của Brooklyn. Hôm qua, cô nàng đã cùng bạn trai tới sân xem Inter Miami, đội bóng của Beckham, đá trận chính thức đầu tiên. Mirror tiết lộ Brooklyn và Nicola dự định sẽ đính hôn trong tương lai gần.