Gia đình ai cũng đẹp của Kelbin Lei: Mẹ U60 phối đồ xịn sò, hai chị gái dẫn đầu trong khoản hack tuổi

Nấm Nguyễn, Theo Helino 12:19 31/03/2019

Gia đình nhà người ta trong truyền thuyết là đây chứ đâu! Sành điệu và on trend từ mẹ đến con thì bảo sao lên ảnh không đẹp như đang chụp cho tạp chí.

Có một hội bạn để cùng nhau mix match đồ ton sur ton thật đẹp rồi đi du lịch và chụp ảnh thật đẹp là điều mà ai cũng thích. Hội bạn thân của chúng ta thông thường đều là bạn bè cùng tuổi, là đồng nghiệp hoặc bạn học chơi với nhau đã nhiều năm. Tuy nhiên, khác với một người thì "hội bạn thân" của Kelbin Lei lại chính là mẹ và chị gái - những người khác biệt về tuổi tác nhưng lại sành điệu và trẻ trung không kém gì chàng fashionisto.

Gia đình ai cũng đẹp của Kelbin Lei: Mẹ U60 phối đồ xịn sò, hai chị gái dẫn đầu trong khoản hack tuổi - Ảnh 1.

"Hội bạn thân" gồm mẹ và hai chị gái của Kelbin Lei

Bộ ảnh du lịch Hàn Quốc mới đây của Kelbin với mẹ và hai chị gái đã khiến dân tình phải trầm trồ vì cả nhà ai cũng phong cách với khí chất ngời ngời. Nhìn lướt qua, không ai nghĩ rằng đây chính là mẹ và chị gái của Kelbin vì giữa họ dường như chẳng có tí khoảng cách nào về tuổi tác.

Gia đình ai cũng đẹp của Kelbin Lei: Mẹ U60 phối đồ xịn sò, hai chị gái dẫn đầu trong khoản hack tuổi - Ảnh 2.

Cả gia đình đã có chuyến du lịch tại Hàn Quốc

Mẹ của Kelbin là cô Mai Hoàng năm nay 58 tuổi nên đã nghỉ hưu. Khi còn trẻ, cô Mai Hoàng từng là cảnh sát và làm công việc thuyết minh ở rạp chiếu bóng.

Gia đình ai cũng đẹp của Kelbin Lei: Mẹ U60 phối đồ xịn sò, hai chị gái dẫn đầu trong khoản hack tuổi - Ảnh 3.Chính mẹ là người đã diện cho Kelbin từ nhỏ và giúp anh chàng có niềm đam mê với thời trang. Chia sẻ về mẹ, Kelbin cho biết: "Mẹ mình khó tính nhưng rất cởi mở và hoà đồng. Tư tưởng của mẹ cũng rất thoáng".

Gia đình ai cũng đẹp của Kelbin Lei: Mẹ U60 phối đồ xịn sò, hai chị gái dẫn đầu trong khoản hack tuổi - Ảnh 5.

Chị hai và chị ba của Kelbin cũng đã bước vào tuổi tứ tuần nhưng cả hai đều rất trẻ trung, sành điệu.

Gia đình ai cũng đẹp của Kelbin Lei: Mẹ U60 phối đồ xịn sò, hai chị gái dẫn đầu trong khoản hack tuổi - Ảnh 7.

Hiện tại, chị hai Mai Hương của Kelbin đang kinh doanh ẩm thực. Chị sở hữu gu thời trang vô cùng sang chảnh cùng thần thái ngút ngàn


Chị ba Mai Ngân của Kelbin đang làm việc tại Mỹ. Chị cũng rất xinh đẹp và có nụ cười rạng rỡ. Kelbin thường gọi chị với cái tên thân thiết là chị Mèo.

Gia đình ai cũng đẹp của Kelbin Lei: Mẹ U60 phối đồ xịn sò, hai chị gái dẫn đầu trong khoản hack tuổi - Ảnh 11.

Dù 2 chị đã lập gia đình và có cuộc sống riêng nhưng mọi người vẫn rất gắn bó và thân thiết. Chuyến du lịch đi Hàn Quốc vừa rồi là lần đầu tiên, cả nhà đi du lịch xa cùng nhau nên mọi người đã rất vui vẻ và còn tất bật chuẩn bị quần áo.


Trước đó, gia đình Kelbin từng khiến nhiều người bất ngờ với bộ ảnh đẹp chẳng khác gì poster phim TVB.

Gia đình ai cũng đẹp của Kelbin Lei: Mẹ U60 phối đồ xịn sò, hai chị gái dẫn đầu trong khoản hack tuổi - Ảnh 15.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm