Gia Bảo trải lòng giữa mùa dịch: Có ngày không dám tiêu quá 50 ngàn, sợ nhất 1 điều khiến không ít người đồng cảm

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 10:33 10/04/2020

Không riêng Gia Bảo, nhiều nghệ sĩ cũng gặp khó khăn ở thời điểm này.

Cuộc hôn nhân của Gia Bảo và diễn viên Thanh Hiền đã kết thúc vào tháng 11/2017, sau 4 năm 6 tháng hạnh phúc. Con gái chung của cả hai - bé Grammy do mẹ nuôi dưỡng. Tuy nhiên suốt nhiều tháng vừa qua, nam diễn viên Gia Bảo liên tục đăng tải những dòng trạng thái thể hiện sự mong nhớ con gái vì vợ cũ không cho gặp. Ngoài ra nam nghệ sĩ cũng vừa chia sẻ những khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh, thắt lưng buộc bụng mỗi ngày tiêu chưa đến 50 ngàn và sợ nhất là ngân hàng đòi nợ. Gia Bảo viết: "Thiệt chứ, nghệ sỹ mà không đi diễn như con cá mà thiếu oxy vậy... Nó đơ tay đơ chân hết trơn hết trọi... hễ chiều xuống là thèm cảm giác chuẩn bị tắm rửa cơm nước rồi đến rạp... rồi ngồi hoá trang nhân vật... rồi đúng giờ mở màn là lao ra diễn...

Thiệt tình thèm đi diễn nhớ sân khấu muốn khóc thiệt luôn,bao nhiêu đêm nằm mơ thấy được đi diễn rồi... Chưa kể đến cơm áo gạo tiền, nếu ai chỉ làm nghề thì dám chắc 100% tháng 3 và tháng 4 không 1 đồng thu nhập... Bản thân mình chưa bao giờ không làm ra tiền như thời gian vừa qua...cảm thấy bản thân mình vô dụng như đem vứt đi vậy... Mỗi ngày ăn cơm ké bên nhà mẹ và Cindy Lư, có khi cả ngày không dám xài tới 50k nữa...".

Gia Bảo trải lòng giữa mùa dịch: Có ngày không dám tiêu quá 50 ngàn, sợ nhất 1 điều khiến không ít người đồng cảm - Ảnh 2.

Gia Bảo cho biết đang gặp khó khăn, phải chi tiêu tiết kiệm.

Gia Bảo cho biết thêm: "Sợ và kinh hãi nhất là ngân hàng vẫn đòi tiền thường xuyên mỗi tháng... rồi không làm ra tiền thì lấy gì thanh toán? Tự nhiên trở thành con người mất uy tín... bản thân mình có tiền trước đây ứng ra này nọ thì giờ đến lúc kẹt nhắn tin xin lại không được... gặp phải những trường hợp như vậy nên khó khăn lại chồng chất...

Thấy các nghệ sỹ từ lớn đến nhỏ phải kinh doanh buôn bán tất cả những gì có thể bán được tự nhiên thấy thương và xót vô cùng... làm nghệ sỹ giờ phải buôn bán, phải lo ship, lo livestream quảng cáo, rồi đôi lúc bị boom hàng, bị chê khen đủ kiểu... thôi thì coi như cố gắng tồn tại qua mùa dịch... Ôm hết tất cả anh chị em nghệ sỹ vào lòng!".

Trước Gia Bảo cũng có nhiều nghệ sĩ trải lòng khó khăn trong mùa dịch. Nathan Lee rao bán khách sạn anh đang sở hữu có vị trí vô cùng đắc địa. Nó nằm ở khu "đất kim cương" cực kì đắt đỏ giữa trung tâm Paris. Ca sĩ Ngọc Khuê cũng rao bán khách sạn tại Sapa - Lào Cai với mức giá 110 tỉ đồng. Ca sĩ Sỹ Luân cho biết đã nhận được căn hộ tại quận 10, TP.HCM vào giữa tháng 3. Nhưng ngay lập tức, ca nhạc sĩ này đã rao bán căn hộ với giá 7 tỉ đồng giữa lúc dịch bệnh.

Gia Bảo trải lòng giữa mùa dịch: Có ngày không dám tiêu quá 50 ngàn, sợ nhất 1 điều khiến không ít người đồng cảm - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm