Gia Bảo cùng "gia đình tài tử" tổ chức minishow kỉ niệm 100 năm Cải lương Việt Nam

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 22:39 11/07/2018

Minishow của Gia Bảo có tên "Vẽ Một Nụ Cười" sẽ diễn ra vào đầu tháng 8 với nhiều màn phối hợp sân khấu đặc sắc để kỉ niệm 100 năm Cải lương Việt Nam.

Trưa ngày 11/7, Gia Bảo tổ chức họp báo công bố minishow Vẽ Một Nụ Cười vào 2 ngày 1 – 2/8/2018, tại sân khấu kịch Thế Giới Trẻ. Minishow lần này của Gia Bảo có sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như danh hài Minh Nhí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Vũ Hà, nghệ sĩ Hồng Loan, Hà Linh, Thanh Hằng, ca sĩ Hoài Lâm, Ngô Kiến Huy, các nghệ sĩ Khả Như, Puka, BB Trần, Hải Triều, Minh Dự, đoàn lô tô Tâm Thảo…

Gia Bảo cùng gia đình tài tử tổ chức minishow kỉ niệm 100 năm Cải lương Việt Nam - Ảnh 1.

Sau thành công từ liveshow Cười Xuyên Việt vào năm 2016, Gia Bảo công bố minishow mới với ý nghĩa đặc biệt gia đình hội ngộ đầy đủ để mang lại các tiết mục đặc biệt nhất, đầu tư công phu nhất. Show diễn cũng đánh dấu chặng đường 16 năm làm nghề và 100 năm của nghệ thuật cải lương Việt Nam.

Theo tiết lộ từ Gia Bảo, minishow Vẽ Một Nụ Cười sẽ gồm 3 chương với các tầng ý nghĩa khác nhau. Chương một mang tên "Thân phận" có sự tham gia của nghệ sĩ/danh hài Minh Nhí, ca sĩ Vũ Hà, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Gia Bảo, Hải Triều, BB Trần, Minh Dự, Tuyền Mập, Gia Huy, Tâm Thảo, Thanh Sơn, Diệp Thanh Thanh. 10 nghệ sĩ nam sẽ hoá thân thành 10 ca sĩ nữ.

Chương này, Gia Bảo sẽ diễn tiết mục "Đàn ông có bầu" để nói lên phận đời của những người chuyển giới, về cuộc sống của họ tuy có nhiều thiệt thòi nhưng vẫn đầy hy vọng và cố gắng. Điểm nhấn là sự xuất hiện của đoàn lô tô Tâm Thảo từng "gây bão" tại chương trình Người Bí Ẩn 2018. Đoàn lô tô sẽ cho khán giả chơi thật, dò số trúng thưởng ngay tại đêm diễn.

Gia Bảo cùng gia đình tài tử tổ chức minishow kỉ niệm 100 năm Cải lương Việt Nam - Ảnh 2.

Gia Bảo hào hứng với minishow sắp diễn ra

Gia Bảo cùng gia đình tài tử tổ chức minishow kỉ niệm 100 năm Cải lương Việt Nam - Ảnh 3.

"Thánh chửi" Minh Dự cũng sẽ góp mặt trong chương trình

Chương 2 của minishow sẽ đề cao lòng yêu nước, với trích đoạn cải lương Xử Án Thượng Dương" – trích trong vở Câu Thơ Yên Ngựa. Tác giả vở cải lương này là Ngọc Vân - Thanh Tòng, với sự tham gia diễn xuất của nghệ sĩ Thanh Hằng, nghệ sĩ Kim Ngân, ca sĩ Quốc Đại và diễn viên Gia Vũ.

Gia Bảo cùng gia đình tài tử tổ chức minishow kỉ niệm 100 năm Cải lương Việt Nam - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Hồng Loan & Thanh Hằng

Chủ đề của chương 3 - Gia đình chính là điểm nhấn quan trọng nhất của toàn bộ minishow Vẽ Một Nụ Cười. Gia Bảo sẽ đảm nhận cùng lúc 3 vai trong trích đoạn cải lương Nửa Đời Hương Phấn của tác giả Hà Triều Hoa Phương. Với sự tham gia của nghệ sĩ Bảo Trí, Gia đình nghệ thuật của Gia Bảo: nghệ sĩ Hồng Loan, Hà Linh.

Gia Bảo cùng gia đình tài tử tổ chức minishow kỉ niệm 100 năm Cải lương Việt Nam - Ảnh 5.

Gia Bảo cùng em gái và con gái

Gia Bảo cùng gia đình tài tử tổ chức minishow kỉ niệm 100 năm Cải lương Việt Nam - Ảnh 6.

Nghệ sĩ Hà Linh, con trai của cố nghệ sĩ Thanh Nga

Trong đó sẽ có màn trình diễn đặc biệt nhằm tri ân cố Nghệ Sĩ Ưu Tú Thanh Nga của bộ ba nghệ sĩ Hà Linh, Gia Bảo, Hoài Lâm. Ba người con cháu trong gia đình sẽ hát tưởng nhớ cố Nghệ Sĩ Ưu Tú Thanh Nga với "Liên khúc Mưa rừng - Kiếp cầm ca" của tác giả Huỳnh Anh. Đây là nhạc sĩ đã viết 2 bài hát nổi tiếng trên cho cố Nghệ Sĩ Ưu Tú Thanh Nga.

Ngoài ra trong show lần này, Gia Bảo cũng sẽ diễn vở kịch Quỷ Sống đã đoạt Huy chương Bạc tại Liên hoan Sân khấu Toàn quốc 2018 của tác giả Hoàng Thanh Du. Vở kịch sẽ do Gia Bảo đạo diễn, cố Nghệ Sĩ Ưu Tú Đoàn Bá biên tập với sự góp mặt của các diễn viên Bảo Trí, Gia Bảo, Khả Như, Hữu Tín XPRO, Tuấn Dũng, Minh Dự, Thuận Nguyễn, Puka, Ngọc Hoa, Phương Trâm.

Bên cạnh phần kịch và sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên cũng sẽ có màn trình diễn các ca khúc dành riêng cho Gia Bảo để chung vui cùng chặng đường nghệ thuật 16 năm của anh. Dẫn dắt toàn bộ minishow này sẽ là nhà báo kỳ cựu Trác Thúy Miêu.

Gia Bảo tâm sự: "Với minishow "Vẽ Một Nụ Cười", Gia Bảo muốn nói lời cảm ơn đến những người liên quan đến sự nghiệp nghệ thuật của mình. Đặc biệt là gia đình của mình. Gia Bảo hy vọng show diễn này sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc nhất, đầu tư nhất gửi đến các khán giả đã đồng hành cùng mình suốt những năm qua". Vé đang được bán tại sân khấu Thế giới Trẻ với giá từ 500.000 đến 1.000.000 đồng.

Gia Bảo cùng gia đình tài tử tổ chức minishow kỉ niệm 100 năm Cải lương Việt Nam - Ảnh 8.

Gia Bảo nổi tiếng với câu nói: "Khán giả là người nuôi mình. Gia đình tôi có câu: có khán giả là có tất cả. Mất khán giả là mất tất cả"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm