(G)I-DLE phải chỉnh sửa MV mới, xoá tối đa cảnh Soojin sau scandal bạo lực học đường: Ngày rời nhóm sắp cận kề?

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:20 19/04/2021

Những diễn biến mới nhất liên quan đến scandal của Soojin ((G)I-DLE) khiến fan không khỏi lo lắng về tương lai nhóm sẽ mất thành viên.

Scandal bạo lực học đường của dàn nghệ sĩ Kpop từng là chủ đề nóng được nhiều người quan tâm thời gian vừa qua. Điều này đã tác động không nhỏ đến danh tiếng cũng như quá trình hoạt động của nhiều idol. Trong số đó, người chịu ảnh hưởng nặng nề nhất chính là Soojin ((G)I-DLE). Cô nàng hiện đã phải tạm ngưng hoạt động cùng nhóm. 

(G)I-DLE phải chỉnh sửa MV mới, xoá tối đa cảnh Soojin sau scandal bạo lực học đường: Ngày rời nhóm sắp cận kề? - Ảnh 2.

Soojin hiện đã phải tạm ngưng hoạt động cùng (G)I-DLE

Diễn biến mới nhất của vụ việc đã được một tờ báo Hàn Quốc đưa tin độc quyền. Cụ thể, tờ báo này cho biết, (G)I-DLE đã hoàn tất thu âm và quay MV cho sản phẩm comeback Last Dance do Groovy Room sản xuất từ hồi tháng 2, dự kiến phát hành vào tháng 4 năm nay trên nền tảng cộng đồng fan Universe. Tuy nhiên, vì scandal bắt nạt học đường của Soojin nổ ra vào tháng 3 đã khiến nhóm phải thu âm lại bài hát, chỉnh sửa toàn bộ phần của Soojin.

(G)I-DLE phải chỉnh sửa MV mới, xoá tối đa cảnh Soojin sau scandal bạo lực học đường: Ngày rời nhóm sắp cận kề? - Ảnh 4.

(G)I-DLE đã hoàn tất thu âm và quay MV cho sản phẩm comeback Last Dance từ hồi tháng 2

(G)I-DLE đang hoạt động với đội hình 5 thành viên. Tuy nhiên, sẽ rất khó để sản xuất nội dung hoàn toàn mới sau khi cân nhắc mối quan hệ hợp đồng với các nhà phân phối, đối tác. Các nội dung liên quan khác như hình ảnh và video hậu trường cũng sẽ được chỉnh sửa với sự xuất hiện của 5 thành viên còn lại. Đại diện Universe cho biết sẽ giảm thiểu sự xuất hiện của Soojin một cách tối đa trong MV Last Dance chứ không thể quay mới vì vấn đề chi phí.

(G)I-DLE phải chỉnh sửa MV mới, xoá tối đa cảnh Soojin sau scandal bạo lực học đường: Ngày rời nhóm sắp cận kề? - Ảnh 5.

Soojin sẽ bị cắt tối đa các cảnh quay trong MV Last Dance

Phản hồi từ CUBE, công ty nói rằng họ rất khó chia sẻ lập trường về bài hát mới của (G)I-DLE và cũng như phần của Soojin. Về lùm xùm bạo lực học đường của Soojin, phía công ty chưa có động thái gì mới sau khi nữ diễn viên Seo Shin Ae lên tiếng chỉ đích danh người bắt nạt.

(G)I-DLE phải chỉnh sửa MV mới, xoá tối đa cảnh Soojin sau scandal bạo lực học đường: Ngày rời nhóm sắp cận kề? - Ảnh 6.

Màn comeback mới nhất của (G)I-DLE là Hwaa

Màn comeback mới nhất của (G)I-DLE là Hwaa đã chịu nhiều tác động tiêu cực từ scandal của Soojin. Thành tích nhạc số của ca khúc tụt giảm nghiêm trọng so với phong độ từ trước đến nay của nhóm nữ nhà CUBE. 

MV HWAA - (G)I-DLE

Nguồn: Herald Pop - Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

    Hình ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc được netizen chia sẻ đã khiến MXH xôn xao.
  • Đọc thêm