(G)I-DLE lần đầu comeback với 5 thành viên sau scandal của Soojin, nhưng cô gái này vẫn nhận line hát "có như không có"

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 18:35 14/03/2022

Dù số lượng thành viên giảm nhưng thành viên này của (G)I-DLE vẫn phải chịu cảnh line hát quá ít ỏi trong sản phẩm comeback mới nhất.

Sau 1 năm 2 tháng vắng bóng, 16 giờ chiều ngày 14/3 (giờ Việt Nam), (G)I-DLE đã chính thức comeback với MV TOMBOY thuộc album I Never Die. Đây cũng là lần đầu tiên mà nhóm nữ nhà CUBE trở lại sau khi thành viên Soojin rời nhóm vì vấn đề bạo lực học đường trong quá khứ. 

MV TOMBOY - (G)I-DLE

TOMBOY được sáng tác bởi thủ lĩnh Soyeon. Đây là ca khúc thể hiện sự tự tin, nét nữ quyền đặc trưng của nhóm thông qua lời bài hát cực kỳ thẳng thắn, không ai có thể đáp ứng bất kỳ tiêu chuẩn nào của tôi và tôi chỉ là tôi. Bên cạnh đó, giai điệu gây nghiện đến từ phần hook và âm thanh, nhạc cụ mới mẻ, có phần hoang dã. Các thành viên xuất hiện trong MV với tạo hình girlcrush cực kỳ táo bạo và đúng với tinh thần bài hát.

(G)I-DLE lần đầu comeback với 5 thành viên sau scandal của Soojin, nhưng cô gái này vẫn nhận line hát có như không có - Ảnh 2.

TOMBOY được sáng tác bởi thủ lĩnh Soyeon, thể hiện sự tự tin, nét nữ quyền đặc trưng của nhóm

(G)I-DLE lần đầu comeback với 5 thành viên sau scandal của Soojin, nhưng cô gái này vẫn nhận line hát có như không có - Ảnh 3.

Các thành viên xuất hiện trong MV với tạo hình girlcrush cực kỳ táo bạo và đúng với tinh thần bài hát

(G)I-DLE lần đầu comeback với 5 thành viên sau scandal của Soojin, nhưng cô gái này vẫn nhận line hát có như không có - Ảnh 4.

Đa số các ý kiến đều đánh giá cao ca khúc mới của (G)I-DLE. Tuy nhiên, một vấn đề khiến người hâm mộ "nhức nhối" đó chính là về phần line hát của em út Shuhua. Mặc dù nhóm đã giảm 1 thành viên chỉ còn 5 người nhưng Shuahua chỉ hát với thời lượng vô cùng ít ỏi:

- Nhóm còn có 5 người nhưng line của Shuhua vẫn chỉ có 1 câu. Em ấy cũng cố gắng hơn rất nhiều rồi, với cả mấy bài trước Shuhua hát thay line Soojin cũng ổn áp mà. 

- Tôi đã nghĩ rằng Shuhua có thể nhận được nhiều line hơn đặc biệt là sau khi Soojin rời nhóm, nhưng thay vào đó họ còn đưa nhiều line hơn cho Soyeon.

- Tôi cảm thấy buồn vì Shuhua đã không nhận được nhiều line hơn trong lần trở lại này.

- MV làm chỉn chu, concept đẹp và mê. Outfit cũng đẹp nốt, thích nhất bộ màu đỏ. Nhạc nghe ngầu và chiến. Chúc nhóm comeback thành công nha.

- Cái sự đỉnh cao này, mình luôn tin tưởng vào (G)I-DLE và nhóm chưa bao giờ khiến mình thất vọng! Một chất nhạc rất (G)I-DLE, một concept cực kì (G)I-DLE, đây đúng là thứ mình chờ đợi suốt hơn 1 năm qua.

(G)I-DLE lần đầu comeback với 5 thành viên sau scandal của Soojin, nhưng cô gái này vẫn nhận line hát có như không có - Ảnh 5.
(G)I-DLE lần đầu comeback với 5 thành viên sau scandal của Soojin, nhưng cô gái này vẫn nhận line hát có như không có - Ảnh 6.
(G)I-DLE lần đầu comeback với 5 thành viên sau scandal của Soojin, nhưng cô gái này vẫn nhận line hát có như không có - Ảnh 7.

Shuhua dù có nhiều nỗ lực nhưng vẫn chưa được chia line hát xứng đáng

Nguồn, clip: YT - Ảnh: Cắt từ clip

https://kenh14.vn/gi-dle-lan-dau-comeback-voi-5-thanh-vien-sau-scandal-cua-soojin-nhung-co-gai-nay-van-nhan-line-hat-co-nhu-khong-co-20220314162302142.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày