(G)I-DLE đạt được thành tích cực khủng đầu tiên sau khi Soojin rời nhóm vì scandal!

Milly, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 20/03/2022

Màn comeback của (G)I-DLE sau scandal khiến Soojin rời nhóm đang ngày càng chứng minh được sức hút của mình trên các BXH Kpop.

(G)I-DLE đã chính thức trở lại đường đua Kpop vào ngày 14/3 vừa qua với MV TOMBOY thuộc album I Never Die. Đây là lần comeback đầu tiên của nhóm nữ nhà CUBE sau scandal bạo lực học đường của thành viên Soojin.

(G)I-DLE đạt được thành tích cực khủng đầu tiên sau khi Soojin rời nhóm vì scandal! - Ảnh 1.

(G)I-DLE đã chính thức trở lại đường đua Kpop vào ngày 14/3 vừa qua với MV TOMBOY

Ngay sau khi phát hành, ca khúc đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ Kpop. Giai điệu bắt tai, gây nghiện cùng chất giọng đặc trưng của 5 cô nàng đã nhanh chóng đưa TOMBOY leo lên các BXH nhạc số tại Hàn. Tối ngày 19/3, ca khúc này đã chính thức đạt được Realtime All-kill.

(G)I-DLE đạt được thành tích cực khủng đầu tiên sau khi Soojin rời nhóm vì scandal! - Ảnh 2.

Tối ngày 19/3, ca khúc này đã chính thức đạt được Realtime All-kill

Theo đó, TOMBOY đã giúp (G)I-DLE đạt được Realtime All-kill đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Đây cũng là ca khúc đầu tiên của 1 nhóm nhạc thần tượng đạt được thành tích này trong năm 2022. Chưa dừng lại ở đó, nhóm nữ CUBE còn trở thành 1 trong 3 nhóm nhạc đạt #1 BXH MelOn kể từ khi bảng xếp hạng này cải tổ, bên cạnh 2 cái tên đình đám là BTS và aepsa.

(G)I-DLE đạt được thành tích cực khủng đầu tiên sau khi Soojin rời nhóm vì scandal! - Ảnh 3.

(G)I-DLE trở thành 1 trong 3 nhóm nhạc đạt #1 BXH MelOn kể từ khi bảng xếp hạng này cải tổ

Người hâm mộ cũng vô cùng tự hào với thành tích này của 5 cô nàng:

- Nhóm nhạc đầu tiên đạt RAK trong năm 2022 với một bài hát mà người ta nói là "không hợp gu Hàn" và tôi chợt nhận ra là nhóm hiện tại 3/5 thành viên là người ngoại quốc nữa. Quá xuất sắc!

- Thật sự bài này hay cực kì, nghe phát là nghiện luôn. (G)I-DLE là nhóm nữ Gen 4 có cái chất vô cùng đặc biệt, không lẫn đi đâu cả. Chúc mừng nhóm nhé!

- (G)I-DLE như kiểu chậm mà chắc luôn ấy. Xuất phát không phải công ty quá lớn, từ khi debut toàn những gương mặt mới, chỉ có Soyeon được mọi người biết đến nhưng cũng không thực sự nhiều fan. Qua thời gian chứng minh được màu sắc âm nhạc của nhóm là quá đỉnh luôn.

- Biết ngay sẽ đạt được RAK mà, chỉ chờ thêm PAK nữa thôi đó!

- Nhóm này thật sự chưa bao giờ làm mình cảm thấy thất vọng về nhạc từ lúc debut cho tới bây giờ luôn ấy, bây giờ đc Realtime All-kill như vậy các bạn fan cảm thấy mừng rồi và cả nhóm cũng vậy. Không thể phủ nhận là trình sáng tác của chị Soyeon này quá đỉnh luôn ấy chứ tính ra idol nữ Gen 4 đa tài luôn rồi còn gì.

Nguồn: Twitter

https://kenh14.vn/gi-dle-dat-duoc-thanh-tich-cuc-khung-dau-tien-sau-khi-soojin-roi-nhom-vi-scandal-20220319210038392.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm