Gây tranh cãi vì biểu cảm cung đấu, Á hậu Ngọc Thảo khiến netizen "quay xe" chỉ với 1 clip trước thềm Miss Grand 2020

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 30/01/2021

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa Á hậu Ngọc Thảo sẽ chính thức đại diện Việt Nam để chinh chiến tại cuộc thi nhan sắc Miss Grand 2020.

Trong dàn Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu Ngọc Thảo là người đầu tiên đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Miss Grand International 2020 sẽ tổ chức vào ngày 27/3 tại Thái Lan. Đáng nói, từ sau khi đăng quang, Ngọc Thảo thường xuyên gây tranh cãi vì có biểu cảm "cung đấu", netizen cho rằng thần thái này không phù hợp với hình ảnh nàng hậu.

Cho đến ngày 30/1, dân tình đã có pha "quay xe" khi xem trọn clip hậu trường chụp ảnh của Á hậu Ngọc Thảo. Có thể thấy, Ngọc Thảo sở hữu nhan sắc ngày càng thăng hạng, từ ánh mắt đến nụ cười đều khiến người hâm mộ khó rời mắt. So với loạt khoảnh khắc "cung đấu" gây tranh cãi trước đó, nàng Á hậu nay đã biết tiết chế, trông cuốn hút và quyến rũ hơn gấp nhiều lần. Với sắc vóc và thần thái ngày càng tiến bộ như thế này, người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng Ngọc Thảo sẽ làm nên chuyện tại Miss Grand International 2020 sắp tới.

Clip: Á hậu Ngọc Thảo gây bất ngờ với thần thái sang chảnh và nhan sắc thăng hạng trước thềm chinh chiến Miss Grand 2020

Cận visual cực cuốn hút của Ngọc Thảo trong hậu trường chụp ảnh mới đây

Từ biểu cảm rạng rỡ đến lạnh như băng nàng hậu đều cân được hết!

Thời điểm mới đăng quang, Ngọc Thảo từng gây tranh cãi vì có biểu cảm "cung đấu"

Gây tranh cãi vì biểu cảm cung đấu, Á hậu Ngọc Thảo khiến netizen quay xe chỉ với 1 clip trước thềm Miss Grand 2020 - Ảnh 6.

2 thần thái hoàn toàn đối lập của Ngọc Thảo và Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong một khung ảnh

Gần đây, Ngọc Thảo thường xuyên nhận lời khen ngợi vì nhan sắc thăng hạng thấy rõ
Gây tranh cãi vì biểu cảm cung đấu, Á hậu Ngọc Thảo khiến netizen quay xe chỉ với 1 clip trước thềm Miss Grand 2020 - Ảnh 8.

Á hậu Ngọc Thảo được người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng khi "mang chuông đi đánh xứ người"

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm