Tranh cãi nảy lửa: 2 Á hậu Ngọc Thảo - Phương Anh vô tư giẫm lên cỏ, băng qua dải phân cách dù có cầu vượt

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 09/01/2021

Hành động này được cho là nguy hiểm đối với cả Á hậu Ngọc Thảo, Phương Anh và người đi đường.

Á hậu Ngọc Thảo và Á hậu Phương Anh hiện là hai mỹ nhân nổi tiếng của Vbiz kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Cũng chính vì thế mà nhất cử nhất động của cả hai đều được công chúng đặc biệt quan tâm.

Mới đây, tài khoản TikTok của Hoa hậu Việt Nam đã chia sẻ lại khoảnh khắc xinh đẹp của Á hậu Ngọc Thảo và Á hậu Phương Anh khi sang đường. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như 2 mỹ nhân không băng qua dải phân cách, giẫm chân lên cỏ bất chấp có cầu vượt ở phía trên. Đây là hành động gây nguy hiểm cho bản thân cũng như người xung quanh vì khu vực này thường xuyên có xe ra vào. Dưới bài đăng, rất nhiều netizen đã để lại bình luận chỉ trích: "Rồi cái giẫm lên cỏ luôn", "Cái cầu vượt chắc để làm kiểng", "Đoạn này vắng xe nhưng vẫn nên cẩn thận chứ",...

Clip: Á hậu Ngọc Thảo và Á hậu Phương Anh gây tranh cãi khi giẫm lên cỏ, băng qua dải phân cách dù có cầu vượt

Việc giẫm lên cỏ và băng qua dải phân cách là hành động không được phép

Hành động của Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo đã làm dấy lên luồng tranh cãi lớn trên MXH

Ảnh: Sưu tầm, Clip: TikTok Hoa hậu Việt Nam

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm