Gây tranh cãi về nội dung, "Hồn Papa Da Con Gái" vẫn thu về 40 tỷ chỉ trong 5 ngày công chiếu

Paul, Theo Helino 17:58 02/01/2019

Chỉ trong vòng 5 ngày công chiếu, "Hồn Papa Da Con Gái" đã xuất sắc mang về 40 tỷ tiền doanh thu phòng vé cùng với hơn 500 nghìn lượt khán giả ra rạp.

Hồn Papa Da Con Gái tuy vướng chút tranh cãi về mặt nội dung nhưng phim vẫn đạt thành tích doanh thu khá khủng chỉ sau 5 ngày ra rạp.

Gây tranh cãi về nội dung, Hồn Papa Da Con Gái vẫn thu về 40 tỷ chỉ trong 5 ngày công chiếu - Ảnh 1.

Chỉ sau 5 ngày công chiếu từ ngày 26-31/12, phim đã đạt thành tích khủng với hơn nửa triệu lượt khán giả ra rạp xem phim và thu về con số doanh thu hơn 40 tỷ. Hồn Papa Da Con Gái một lần nữa chứng tỏ sức hút của "Ông hoàng phòng vé", Thái Hòa vẫn chưa hề thuyên giảm sau hai năm anh lui về hậu trường. Đây cũng là một thành tích phát triển doanh thu khá khủng nếu so với phim phát hành trước đó là Gái Già Lắm Chiêu 2, khi phim này cần tới 24 ngày chiếu để thu về 62 tỷ đồng.

Gây tranh cãi về nội dung, Hồn Papa Da Con Gái vẫn thu về 40 tỷ chỉ trong 5 ngày công chiếu - Ảnh 2.

Rất nhiều rạp chiếu "Hồn Papa Da Con Gái" đã kín chỗ.

Tiếc là phim tuy đánh dấu sự trở lại của Kaity Nguyễn nhưng Hồn Papa Da Con Gái vẫn chưa đủ sức nóng để tạo thành một cơn sốt như Em Chưa 18 vốn chỉ cần 1 tuần để đạt con số doanh thu 86 tỷ đồng. Nhưng dù sao đây cũng là một thành quả bước đầu rất đáng vui mừng và fan của Kaity Nguyễn lẫn Thái Hòa hoàn toàn có cơ sở để hy vọng rằng Hồn Papa Da Con Gái sau khi dừng chiếu sẽ có thể bước vào câu lạc bộ những phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Kể từ trước khi ra rạp, Hồn Papa Da Con Gái đã gây ra không ít tranh cãi từ nội dung phim với nhân vật của Kaity Nguyễn hồn nhiên hút thuốc lá điện tử. Không những vậy cô còn có một vài thói xấu khác khá là không phù hợp với lứa tuổi thiếu niên đó là uống rượu, trốn học, hút thuốc lá điện tử... Thế nhưng, những tranh cãi này rõ ràng đã không ảnh hưởng quá xấu đến sức hút của phim. Hồn Papa Da Con Gái vẫn khá được khán giả chào đón và yêu mến.

Gây tranh cãi về nội dung, Hồn Papa Da Con Gái vẫn thu về 40 tỷ chỉ trong 5 ngày công chiếu - Ảnh 3.

Việc Kaity Nguyễn hút vape trong phim đã gây ra khá nhiều tranh cãi khi phim mới ra rạp.

Hồn Papa Da Con Gái kể về mối mâu thuẫn phức tạp giữa hai cha con Hải (Thái Hòa) và Châu (Kaity Nguyễn). Từ khi vợ của ông Hải mất, ông Hải trở nên xa cách và đắm chìm trong công việc. Còn Châu lại trở thành một cô gái khó tính, khắt khe đối với chính cha của mình. Một ngày nọ, một tai nạn xảy ra khiến cả hai người vô tình bị hoán đổi thân xác với nhau.

Gây tranh cãi về nội dung, Hồn Papa Da Con Gái vẫn thu về 40 tỷ chỉ trong 5 ngày công chiếu - Ảnh 4.

Trong một tai nạn, hai người bị "hoán đổi" thân xác với nhau.

Hồn Papa Da Con Gái hiện vẫn được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 26 tuổi mắc bệnh Down bị bỏ rơi 20 năm, nay lại gặp tai nạn lâm nguy

    Sau cú ngã giữa trời mưa, cô gái vốn bất hạnh vì bị cha mẹ bỏ rơi và mang căn bệnh Down lại bị số phận đe dọa tính mạng.
  • Đọc thêm