Sau SM và YG, đến lượt JYP vướng lùm xùm đầu năm: Đi đến quyết định kiện "Devilish Charm" vì gà nhà bị "quỵt" cát xê

THUY LE, Theo Helino 15:18 02/01/2019

Do phía sản xuất "Devilish Charm" đã không thể thực hiện lời hứa hoàn trả cát xê trước 31/12/2018, JYP đã quyết định sử dụng biện pháp pháp lý để bảo đảm quyền lợi cho Song Ha Yoon.

Hồi ngày 28/12/2018, một nguồn tin nội bộ cho biết hai nữ diễn viên chính Song Ha YoonLee Joo Yeon cùng rất nhiều nhân viên cốt cán của bộ phim Devilish Charm (Niềm Vui Hiểm Ác) vẫn chưa được trả thù lao dù phim đã kết thúc phát sóng từ lâu. Việc công ty sản xuất Devilish Charm có nguy cơ "nuốt" cát xê diễn viên đã khiến dư luận không khỏi bức xúc. Đáp lại, phía sản xuất Devilish Charm - công ty Golden Thumb Pictures - hứa hẹn các nữ diễn viên sẽ được nhận toàn bộ cát xê trước ngày 31/12. Phía đại diện hai nữ chính cũng từng thông báo họ chưa có hành động pháp lý nào với phía sản xuất vì lời hứa "31/12" này.

Hai nữ diễn viên chính của Devilish Charm vẫn chưa nhận được khoản thù lao nào.

Tuy nhiên, năm mới đã sang và Golden Thumb Pictures vẫn chưa thực hiện lời hứa. Hiện tại, không chỉ Song Ha Yoon và Lee Joo Yeon, mà nhiều diễn viên phụ khác cũng chưa nhận được cát xê. "Ông lớn" JYP, công ty chủ quản của nữ chính Song Ha Yoon, đã quyết định sẽ áp dụng biện pháp pháp lý để bảo vệ quyền lợi cho diễn viên của mình.

"Chúng tôi dự định áp dụng mọi biện pháp hợp pháp theo luật dân sự lẫn hình sự với bên không chịu trả thù lao cho các diễn viên của Devilish Charm." Đại diện của JYP Entertainment khẳng định.

Một công ty chủ quản khác cũng bày tỏ bức xúc: "Bất chấp sau khu vụ việc bị phanh phui, họ chưa trả một đồng nào. Chúng tôi thậm chí không biết mình còn có thể nhận lại khoản thù lao đó hay không. Chúng tôi chẳng thể tin tưởng họ khi mà lời hứa cứ dời hết ngày này đến ngày khác. iHQ, MBN, Dramax, và Golden Thumb đến giờ vẫn chưa có hành động gì."

iHQ, công ty phát sóng bộ phim sau đó đã ra thông báo phủ nhận liên can:" Toàn bộ thù lao cần trả đã được chuyển khoản cho Golden Thumb Pictures. Tiền cát xê thuộc về phần thỏa thuận giữa Golden Thumb Pictures với các diễn viên, thế nên đây là vấn đề Golden Thumb Pictures cần tự giải quyết."

Giới truyền thông vẫn chưa thể liên hệ hay nghe bất kỳ phản hồi nào từ Golden Thumb Pictures, "nhân vật chính" của vụ bê bối này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm