Gây tranh cãi toàn tập thế này, hội chị em phá làng phá xóm của Harley Quinn có giúp "Birds Of Prey" trở thành bom tấn phòng vé?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:36 09/02/2020

"Birds Of Prey" được kì vọng sẽ khá khẩm hơn một "Suicide Squad" thất bại toàn tập.

Tháng 2 từng là "thời điểm chết" của phòng vé toàn cầu. Các bộ phim bom tấn thường chọn đợt nghỉ hè hoặc ngày lễ để ra mắt. Tuy nhiên nhờ những thành công của Fifty Shades of Grey (2015), Deadpool (2016) và Black Panther (2018), các hãng phim đã thay đổi suy nghĩ. Năm nay, Birds Of Prey (Tựa Việt: Birds of Prey: Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn) đã chọn tháng 2 để công chiếu.

Gây tranh cãi toàn tập thế này, hội chị em phá làng phá xóm của Harley Quinn có giúp Birds Of Prey trở thành bom tấn phòng vé? - Ảnh 1.

Birds of Prey chưa thể đạt được thành tích cao như Black Panther (202 triệu đô tương đương gần 5 nghìn tỉ đồng), Deadpool (132 triệu đô tương đương 3 nghìn tỉ đồng). Phim có doanh thu mở màn khoảng 50 triệu đô (hơn 1 nghìn tỉ đồng). Warner Bros cũng không kì vọng quá nhiều vì đa số nhân vật trong phim đều "lạ mặt" với khán giả.

Gây tranh cãi toàn tập thế này, hội chị em phá làng phá xóm của Harley Quinn có giúp Birds Of Prey trở thành bom tấn phòng vé? - Ảnh 2.

Nhưng con số 50 triệu cũng là một khởi đầu vững chắc. Bộ phim tiêu tốn 80 triệu đô (gần 2 nghìn tỉ đồng) - mức kinh phí không quá cao trong dòng phim siêu anh hùng. Phim có thể "cá kiếm" thêm các tuần tới nhờ hiệu ứng truyền miệng. Khán giả cả quốc tế lẫn Việt Nam đều bình luận rất nhiều về bộ phim này. Dù khen chê lẫn lộn, những tranh luận này khiến phim càng thêm hot, gây tò mò.

Gây tranh cãi toàn tập thế này, hội chị em phá làng phá xóm của Harley Quinn có giúp Birds Of Prey trở thành bom tấn phòng vé? - Ảnh 3.
Gây tranh cãi toàn tập thế này, hội chị em phá làng phá xóm của Harley Quinn có giúp Birds Of Prey trở thành bom tấn phòng vé? - Ảnh 4.
Gây tranh cãi toàn tập thế này, hội chị em phá làng phá xóm của Harley Quinn có giúp Birds Of Prey trở thành bom tấn phòng vé? - Ảnh 5.
Gây tranh cãi toàn tập thế này, hội chị em phá làng phá xóm của Harley Quinn có giúp Birds Of Prey trở thành bom tấn phòng vé? - Ảnh 6.

Những tranh luận xung quay Birds of Prey

Birds of Prey xoay quanh Harley Quinn (Margot Robbie) sau khi được cứu thoát khỏi nhà tù của Amanda Waller (Viola Davis). Tuy nhiên, cô nàng đã chán ngán việc bị bạo hành và quyết định chia tay với Joker (Jared Leto). Chỉ chờ có thế, hàng loạt kẻ thù cũ bèn tìm tới tính sổ với nữ ác nhân này.

Gây tranh cãi toàn tập thế này, hội chị em phá làng phá xóm của Harley Quinn có giúp Birds Of Prey trở thành bom tấn phòng vé? - Ảnh 7.

Cô phải phục tùng mệnh lệnh của Roman Sionis (Ewan McGregor). Hắn ta ép Quinn phải đi thu hồi một viên kim cương từ tay Cassandra Cain (Ella Jay Basco). Từ nhiệm vụ này, cô vô tình đụng độ với nữ thám tử Renee Montoya (Rosie Perez), nàng ca sĩ hộp đêm Dinah Lance (Jurnee Smollett-Bell) và nữ dân phòng Helena Bertinelli (Mary Elizabeth Winstead). Những cô gái này đều có điểm chung là ai cũng trông chờ vào một cuộc lột xác, thoát khỏi số phận đang đè nén lên mình và cách tốt nhất chính là hạ bệ Sionis.

Gây tranh cãi toàn tập thế này, hội chị em phá làng phá xóm của Harley Quinn có giúp Birds Of Prey trở thành bom tấn phòng vé? - Ảnh 8.

Với nhiều bộ phim có doanh thu tốt vào năm qua như Aquaman, Shazam, Joker, vũ trụ điện ảnh DC mở rộng đang trên đà phát triển tốt. Birds Of Prey cũng được coi là hướng đi hợp lý của hãng trong thời điểm hiện tại.

Trailer Birds of Prey (Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn)

Birds Of Prey công chiếu từ 07/02 tại các rạp trên toàn quốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ phim Birds of Prey không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày