Gặp sự cố cực sốc, tuyển thủ Liên Quân Mobile "bật khóc" ngay trên sóng trực tiếp ĐTDV kèm status xả hận sau đó

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:38 19/03/2021

Vào ngày hôm qua, khi mà giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 của Liên Quân Mobile diễn ra đã kèm theo một tình huống "cười ra nước mắt".

Ngày thi đấu hôm 18/3 của vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 đã diễn ra. Saigon Phantom vẫn giữ được phong độ thi đấu xuất sắc để ngồi vào vị trí đầu bảng. Trong loạt đấu vừa qua, Saigon Phantom đã đánh bại Cerberus Esports với tỉ số 3-0.

Gặp sự cố cực sốc, tuyển thủ Liên Quân Mobile bật khóc ngay trên sóng trực tiếp ĐTDV kèm status xả hận sau đó - Ảnh 1.

Tuy nhiên, một điều khiến cho fan nhớ nhất trong trận đấu ngày hôm nay đó chính là tình huống mà tuyển thủ Lạc Lạc của Saigon Phantom gần như bật khóc ngay trên sóng trực tiếp. Thế nhưng, nguyên nhân của sự việc "đau đớn" này lại đến từ chính đồng đội tưởng chừng rất uy tín của Lạc Lạc là Đồng V (BronzeV).

Chuyện chẳng là vào trong game đấu đầu tiên, khi đang diễn ra loạt cấm chọn, BronzeV được chọn trước và đã có vẻ như chiến thuật sẽ giúp chọn cho Lạc Lạc vị tướng Lorion. Tưởng rằng đồng đội sẽ "chốt hạ" cho mình vị tướng này thì đột nhiên BronzeV lại bấm chọn D'Arcy. Ngay lúc này, Lạc Lạc đã gần như "bật khóc" vì không thể nghĩ được đồng đội của mình lại có một pha "bóp" như thế.

Gặp sự cố cực sốc, tuyển thủ Liên Quân Mobile bật khóc ngay trên sóng trực tiếp ĐTDV kèm status xả hận sau đó - Ảnh 2.

May mắn là, pha chọn nhầm này không để lại hậu quả nào đáng tiếc bởi Saigon Phantom vẫn xuất sắc đánh bại đối thủ 3-0. Đáng chú ý, Cerberus Esports chính là đội tuyển đã hạ gục Team Flash cũng với tỉ số 3 trắng. Điều này đủ để thấy được phong độ, bản lĩnh và đẳng cấp của các tuyển thủ Bóng Ma Sài Thành trong giải đấu lớn nhất của Liên Quân năm nay là như thế nào.

Quay trở lại với câu chuyện "bóp" đồng đội của Đồng V thì ngay sau khi trận đấu kết thúc, Lạc Lạc đã đăng ngay một status xả hận trên Facebook cá nhân của mình với nội dung "trách móc" như sau: "Tưởng được chơi Lorion, đồng đội cho chơi D'Arcy."

Gặp sự cố cực sốc, tuyển thủ Liên Quân Mobile bật khóc ngay trên sóng trực tiếp ĐTDV kèm status xả hận sau đó - Ảnh 3.

Tất nhiên, đây chỉ là pha dỗi hờn nhè nhẹ từ Lạc Lạc chứ chưa có gì gọi là nghiêm trọng. Cũng may đây chỉ là trận đấu vòng bảng và chiến thắng thì lại thuộc về Saigon Phantom chứ nếu như tình huống này diễn ra trong trận đấu loại trực tiếp như Bán kết hoặc thậm chí là Chung kết thì có lẽ tâm lý của tuyển thủ sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều.

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa đến nỗi căng thẳng như thế và hiện tại thì Lạc Lạc có thể tạm quên đi sự cố bất ngờ này và cùng cả đội hướng đến những chiến thắng tiếp theo. Nếu tiếp tục giữ được phong độ và tinh thần thi đấu như hiện tại thì có lẽ Saigon Phantom sẽ có thể bảo vệ được ngôi vị vô địch ĐTDV của Liên Quân Mobile năm nay. Hãy cùng chờ xem, điều gì sẽ đến trong tương lai nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14