Gặp lại nhóm sinh viên chống dịch gây bão với clip dầm mưa trên thùng xe Sài Gòn: Tụi em nhớ nhà nhưng đặt nhiệm vụ lên hàng đầu!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:55 02/09/2021

Chủ nhân của đoạn clip gây bão cách đây không lâu đã tìm gặp được các nhân vật chính, lắng nghe những chia sẻ xúc động từ nhóm sinh viên.

Cách đây không lâu, trên MXH đã chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh xúc động của nhóm sinh viên tình nguyện tham gia chống dịch tại TP.HCM. Hình ảnh những chàng trai, cô gái đầy nhiệt huyết, trên người còn mặc đồng phục nhân viên y tế ngồi co ro trên thùng sau chiếc ô tô đã làm netizen chia sẻ nhiệt liệt. Tính tới thời điểm hiện tại, đoạn video đã hút về hơn 2,4 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận trên TikTok.

Mới đây, chủ nhân của clip gây bão (tài khoản @khongten) đã tìm gặp lại nhóm sinh viên chống dịch ở trên. Sẵn có dịp lắng nghe chia sẻ của nhóm tình nguyện sau khi đoạn video của các bạn đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người.

Clip: Gặp lại nhóm sinh viên tình nguyện gây bão trên MXH

Theo đó, đây là nhóm sinh viên đến từ trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai vào TP.HCM để hỗ trợ chống dịch. Trước đó, chàng trai - chủ kênh TikTok đã gửi tặng cả nhóm một số vật dụng nhu yếu phẩm như mỳ tôm và trứng. Trong clip mới, chàng trai đã gặp lại các bạn trẻ và đã có màn "phỏng vấn chớp nhoáng" sau đoạn video nổi tiếng:

- Bữa đang đi dầm mưa về tụi mình gọi có bất ngờ không?

- Em bất ngờ, chỉ biết cảm ơn tấm lòng của người Sài Gòn dành cho chúng em ạ.

- Tụi em có nhớ nhà không?

- Nhớ thì cũng nhớ, nhưng mà phải đặt nhiệm vụ lên hàng đầu.

- Hổm giờ vào Sài Gòn tụi em thấy thế nào?

- Bọn em ở đây được rất nhiều người dân mình yêu quý ạ.

Hình ảnh cả nhóm

Chia sẻ tuy ngắn ngủi nhưng cũng đã nói lên hết tấm lòng của các bạn sinh viên tình nguyện của Cao đẳng Y tế Bạch Mai nói riêng và hàng nghìn những tình nguyện viên khác đã vào TP.HCM và các tỉnh phía Nam để hỗ trợ chống dịch. Nhiều netizen đã gửi những lời động viên cũng như cảm ơn tinh thần của các bạn sinh viên, mong mọi người luôn giữ gìn được sức khoẻ để "chiến thắng" COVID-19.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Thương các bạn lắm, vì Sài Gòn mà phải xa nhà, thương lắm luôn.

- Mình đang ở Hà Nội nhưng cũng nhớ và thương Sài Gòn lắm, các bạn cố lên!

- Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Sài Gòn trong những ngày khó khăn thế này.

- Xem xong có tinh thần... tiếp tục ở nhà và đợi mọi người chiến thắng COVID-19 nữa quá.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm