Gặp gỡ 'cụ chó' Shiba Inu 12 tuổi có khuôn mặt siêu khó ở, lúc nào cũng hờn cả thế giới

Minh Kiên, Theo Helino 11:42 13/08/2019

Người chủ còn tiết lộ tính cách bên trong của chú chó Shiba này cũng không khác gì nhiều với vẻ bề ngoài cộc cằn của nó.

Nhắc đến mèo Grumpy chắc chắn mọi người không còn xa lạ gì bởi biểu cảm cau có, khó chịu nổi tiếng toàn thế giới của nó. Thế nhưng mọi người đã từng bắt gặp chú chó nào có biểu cảm "giận cả thế giới" giống như thế chưa? Nếu chưa thì hãy gặp Chester, một chú chó Shiba Inu 12 tuổi (bằng một người 65 tuổi) có tính cách giống hệt với "giao diện" bên ngoài, lúc nào cũng có thể nổi cáu được.

Gặp gỡ cụ chó Shiba Inu 12 tuổi có khuôn mặt siêu khó ở, lúc nào cũng hờn cả thế giới - Ảnh 1.

Dù nhìn mặt có vẻ hay gắt nhưng ai cũng yêu quý chú chó này. Ảnh: grumpysheeb

Người chủ Kirby Kaufman nói: "Chester đúng là rắc rối. Cậu ta rất cộc cằn nhưng lại bám người. Thích được cưng nựng nuông chiều. Nhưng chỉ khi cậu cho phép thì loài người các bạn mới được làm thế thôi. Đúng kiểu thái độ điển hình của đám Shiba luôn".

Chester được nhận nuôi từ tổ chức nhân đạo Nebraska ở Omaha, Mỹ vào khoảng tháng 7 năm 2017. Khi ấy nó được 10 tuổi, đến 1 tháng 9 tới đây, Chester sẽ bước sang tuổi thứ 13. Sau khi Kirby nhận nuôi chú chó giống Shiba này, nhiều bạn bè đã liên tục hỏi một câu giống nhau, họ đều có một thắc mắc rằng "Tại sao nhìn anh chàng lúc nào cũng sắp nổi điên thế?". Có người còn nói Chester giống một con cáo, trong khi người khác thì bảo nó là một con chó ma quái.

"Hoàng thượng" thích được chiều chuộng nhưng chỉ khi nào cần mới nhờ, điều này nghe thì vô lý nhưng lại rất thuyết phục. Ảnh: grumpysheeb

Đối với Kirby, điều này không có gì lạ bởi vì con người nội tâm của "đại boss" Chester và cả vẻ bề ngoài nữa, đều có một sự gắt gỏng giống nhau, trong ngoài nhất quán đều như một: "Chester cục tính từ ngoài vào trong, nó ăn sâu đến tận cùng con người cậu. Đây là kiểu mẫu mà tất cả những ai hay cáu đều mong muốn trở thành. Cậu ta là hiện thân của sự tức giận tồn tại trong mỗi chúng ta".

Mặc dù sở hữu khuôn mặt cáu cả thế giới nhưng đôi khi Chester cũng giả vờ đáng yêu một chút như thế này đây. Ảnh: grumpysheeb

Cùng ngắm thêm một số khoảnh khắc "khó ở", dỗi hờn nhưng vẫn siêu đáng yêu khác của chú chó Chester dưới đây:

Gặp gỡ cụ chó Shiba Inu 12 tuổi có khuôn mặt siêu khó ở, lúc nào cũng hờn cả thế giới - Ảnh 4.
Gặp gỡ cụ chó Shiba Inu 12 tuổi có khuôn mặt siêu khó ở, lúc nào cũng hờn cả thế giới - Ảnh 5.
Gặp gỡ cụ chó Shiba Inu 12 tuổi có khuôn mặt siêu khó ở, lúc nào cũng hờn cả thế giới - Ảnh 6.
Gặp gỡ cụ chó Shiba Inu 12 tuổi có khuôn mặt siêu khó ở, lúc nào cũng hờn cả thế giới - Ảnh 7.
Gặp gỡ cụ chó Shiba Inu 12 tuổi có khuôn mặt siêu khó ở, lúc nào cũng hờn cả thế giới - Ảnh 8.

(Theo boredpanda)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm