Mặt mũi lúc nào cũng "khó ở", chú mèo Ba Tư được dân mạng thích thú tôn làm Grumpy Cat thế hệ mới

Tuấn Hưng, Theo Helino 14:28 03/06/2019

Louis - chú mèo Ba Tư mới chỉ 6 tuổi đã nổi tiếng khắp mạng Internet vì được mệnh danh là "hậu bối" của cô mèo Tardar Sauce mới mất hồi tháng 5.

Tardar Sauce, hay còn được biết đến là Grumpy Cat - cô mèo cáu kỉnh nhất thế giới đã qua đời hồi tháng trước. Trong thời điểm không ít người vẫn chưa vượt qua được sự mất mát to lớn này, có vẻ như "truyền nhân" của cô mèo với vẻ mặt hờn cả thế giới này đã xuất hiện. Louis - chú mèo giống Ba Tư ở Austin, Texas, mang gương mặt thân thiện và yêu đời đã nhanh chóng trở thành hiện tượng truyền thông sau khi cư dân mạng đặt cho nó biệt danh là "hậu bối" của Grumpy Cat. 

Mặt mũi lúc nào cũng khó ở, chú mèo Ba Tư được dân mạng thích thú tôn làm Grumpy Cat thế hệ mới - Ảnh 1.

Louis sở hữu bộ lông trắng cam tuyệt đẹp, nhưng điều khiến nó nổi bật hơn cả chính là ánh mắt "mang hình viên đạn" đầy căm hờn. Hãy thử nhìn thẳng vào mắt nó mà xem, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mình sắp bị em nó mắng cho một trận đến nơi. Thế nhưng, chính khuôn mặt cau có, khó chịu này lại mang đến nụ cười và niềm hạnh phúc cho người xem. 

Trông thì có vẻ đanh đá thôi nhưng sen của Louis là Michelle cho biết, cậu chàng vốn rất yêu đời và vô cùng nghịch ngợm. Ngoài Louis ra thì Michelle cũng phải "cung phụng" một cô mèo nhỏ khác có tên Monae. Cô tiết lộ, Monae suốt ngày bắt nạt và ăn hiếp Louis, dù nó bé hơn anh chàng cáu kỉnh này vài phần.

Mặt mũi lúc nào cũng khó ở, chú mèo Ba Tư được dân mạng thích thú tôn làm Grumpy Cat thế hệ mới - Ảnh 2.

Ngoại hình vui mắt của Louis là bẩm sinh chứ không phải bị dị tật gì đâu nhé. Có những con vật sinh ra là để gây cười mà! Michelle nói rằng: "Louis là mèo Ba Tư thuần chủng, nhưng người ngoài vẫn cứ hay hỏi em nó có bị mắc bệnh gì không vì họ thấy biểu cảm của nó rất độc đáo, nhưng cu cậu hoàn toàn bình thường nhé!"

Mặc dù mới được có 6 năm tuổi nhưng nhiều người hay so sánh Louis với một ông cụ già khó tính vì vẻ mặt hài hước của cậu. "Mọi người rất thích lúc nó nheo mắt lườm nguýt nhé. Louis giờ hay được gọi là "đệ tử" của Grumpy Cat, mà thực tế thì cậu ấy rất vui tươi, yêu đời và nghịch ngợm. Boss này thích được rúc vào người sen và thích được gãi đầu nữa. Cu cậu mà nhìn thấy đèn laser là chạy đuổi tít cả mắt luôn!"

Mặt mũi lúc nào cũng khó ở, chú mèo Ba Tư được dân mạng thích thú tôn làm Grumpy Cat thế hệ mới - Ảnh 3.

Vậy bạn nghĩ sao? Liệu Louis có thay thế được Tardar Source trong lòng bạn?

(The Sun)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày