"Gạo Nếp Gạo Tẻ": Hân ra tù, tiếp tục hành trình "tạo nghiệp" dài vô tận

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 21/11/2018

Sau một thời gian chịu cảnh tù đày, cuối cùng Hân cũng được thả tự do và tiếp tục hành trình "tạo nghiệp" bất chấp của mình trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập mới nhất.

Tiếp nối những diễn biến của Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 85, sau tất cả Hân (Thúy Ngân) cũng được thả tự do. Những tưởng cô nàng sẽ cải tà quy chính, ai ngờ tất cả chỉ là màn dạo đầu, hành trình "tạo nghiệp" của Hân vẫn chưa thể dừng lại. Vừa mới ra khỏi cánh cửa trại giam, Hân đã nổi đóa với chị và chú, chẳng thèm chào hỏi người nhà lấy một câu tử tế. Về tới nhà, thấy nhà cửa chật chội, Hân cau mày khó chịu rồi còn trách chị và em gái không phụ giúp gia đình có một căn hộ tử tế. Hân quên mất rằng, chính cô là kẻ khiến gia đình phải bán hết cả gia tài.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân ra tù, tiếp tục hành trình tạo nghiệp dài vô tận - Ảnh 1.

Mới được thả tự do Hân đã mải tạo nghiệp

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân ra tù, tiếp tục hành trình tạo nghiệp dài vô tận - Ảnh 2.

Khiến chú Quang và Hương chết lặng

Sự hiện diện của Hân trong nhà còn khiến cả gia đình xào xáo không yên. Thậm chí, trong mắt bà Đào và Trinh (Puka), Hân còn là sao chổi khiến cả gia đình gặp đủ thứ vận hạn. Vô tình nghe được câu chuyện của Trinh, Hân nổi đóa, mắng cả bà nội, chẳng thèm nể mặt bất kì ai trong nhà.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân ra tù, tiếp tục hành trình tạo nghiệp dài vô tận - Ảnh 3.

Đến cả bà nội quyền lực cũng không yên với Hân

Biết Kiệt (Trung Dũng) giàu có trở lại, Hân quyết định bám víu vào Kiệt để lấy lại tất cả những thứ đã mất. Cô mặt dày hẹn gặp Phúc (Thùy Trang) rồi lấy 2 đứa con của mình ra làm công cụ để đe dọa nhằm ép Phúc rời xa Kiệt. Đã vậy, Hân còn đổ hết mọi tội lỗi lên đầu tình địch, cho rằng chính Phúc là người phá hoại hạnh phúc gia đình mình. Có vẻ như, thời gian ở tù, Hân đã được... tẩy não đến độ quên luôn những tội lỗi mình đã tạo ra.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân ra tù, tiếp tục hành trình tạo nghiệp dài vô tận - Ảnh 4.

Hân hẹn gặp Phúc để "tạo nghiệp"

Thấy thái độ cương quyết của Phúc, Hân vung tay tát tình địch một cái đau đớn rồi dọa sẽ tiếp tục xuống tay nếu đối phương không chịu rút lui. Nào ngờ, Phúc cũng chẳng vừa, khẳng định chắc nịch rằng Kiệt sẽ không bao giờ rời xa mình và yêu cầu Hân đừng dùng tụi nhỏ ra làm công cụ hàn gắn thứ tình cảm đã không còn.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân ra tù, tiếp tục hành trình tạo nghiệp dài vô tận - Ảnh 5.

Phúc quyết không để yên cho Hân lộng hành

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân ra tù, tiếp tục hành trình tạo nghiệp dài vô tận - Ảnh 6.

Và cũng khẳng định luôn rằng Kiệt sẽ không quay lại với Hân

Ở một diễn biến khác, chuyện tình Hương (Lê Phương) - Tường (Thanh Thức) có nhiều tiến triển tốt đẹp khi Tường liên tục thể hiện sự quan tâm đến người thương khiến cho chính Công (Hoàng Anh) cũng phải ngậm ngùi khẳng định rằng Hương đã chọn đúng người. Về phần Minh (Phương Hằng) và Nhân (Anh Tuấn) dù gặp nhiều rắc rối nhưng cuối cùng đôi vợ chồng trẻ vẫn hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân ra tù, tiếp tục hành trình tạo nghiệp dài vô tận - Ảnh 7.

Tường tự tay vào bếp nấu cháo cho Hương khiến Công vô cùng ngạc nhiên

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân ra tù, tiếp tục hành trình tạo nghiệp dài vô tận - Ảnh 8.

Bản thân Công cũng phải công nhận là Hương đã chọn được người tốt

Có vẻ như hành trình tạo nghiệp phía trước của Hân sẽ còn rất dài, liệu hạnh phúc mới của Kiệt có một lần nữa tan vỡ? Đón chờ câu trả lời trong những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ lên sóng vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm