Gần 2 năm sau sảy thai, Chrissy Teigen thông báo tin vui

Hà Linh, Theo VTV News 21:09 05/08/2022

Việc mang thai người con thứ 4 đã giúp Chrissy Teigen tìm thấy niềm vui trở lại hậu sảy thai vào năm 2020.

Mới đây, Chrissy Teigen đã đăng tải tin vui rằng cô đang mang thai trên trang mạng cá nhân của mình. Đây là người con thứ 4 của người mẫu và chồng John Legend.

"Một vài năm qua trôi qua một cách mù mờ đối với tôi, nhưng giờ thì niềm vui đã đến với gia đình và trái tim chúng tôi một lần nữa", Chrissy chia sẻ tin vui tới những người hâm mộ.

Cũng theo như thông báo, nữ người mẫu đã đắn đo rất lâu trước khi quyết định đưa ra thông báo này. Nguyên nhân là do cô muốn chắc chắn rằng em bé thực sự khỏe mạnh và cô cảm thấy hoàn toàn ổn định để thông báo tới công chúng.

"Tôi luôn cảm thấy vô cùng lo lắng mỗi khi tới những buổi thăm khám thai. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, mọi thứ đều hoàn hảo và tuyệt vời", Chrissy Teigen nói tiếp, "Tôi đang tràn đầy hi vọng. Thật sự việc giữ bí mật tin tức này trong thời gian lâu đến vậy là rất khó đấy".

Từ trước đến nay, người mẫu 36 vẫn rất cởi mở về việc mang thai của mình và luôn thông báo tin tức này từ những ngày đầu tiên của thai kỳ. Tuy nhiên, sau khi sảy thai người con trai thứ 3 vào năm 2020, cặp đôi trở nên kín tiếng hơn. Với riêng Chrissy Teigen, cô trầm tĩnh hơn và ít khi xuất hiện trước công chúng do vẫn còn rất đau lòng khi không thể đón người con thứ 3 chào đời.

Gần 2 năm sau sảy thai, Chrissy Teigen thông báo tin vui - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Chrissy Teigen và chồng John Legend ôm con trai đã mất vào năm 2020. (Ảnh: CNN)

Do đó, ngay sau khi Chrissy Teigen khẳng định cô đã vui trở lại nhờ việc chuẩn bị chào đón em bé mới, khán giả cũng như những người hâm mộ đã lên tiếng chúc mừng cô và gia đình. Nhiều lời chúc mong hai mẹ con bình an, khỏe mạnh đã được gửi tới nữ người mẫu sau khi cô đăng tải tin vui này.

Theo Fox News

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày