Từ Hy Viên bất chấp nguy hiểm mang thai, mẹ DJ Koo phải uống thuốc trợ tim?

Tú Oanh, Theo Tiền Phong 06:51 22/07/2022

Truyền thông Trung Quốc đang rộ lên thông tin Từ Hy Viên đã mang thai được hai tháng, bất chấp tuyên bố sẽ không sinh con nữa khi nhận lời làm vợ DJ Koo.

Những ngày qua, mạng xã hội Trung Quốc "dậy sóng" khi một số phương tiện truyền thông giải trí tiết lộ Từ Hy Viên đã mang thai được hai tháng.

Thông tin này khiến công chúng sốc vì thời điểm xác nhận tái hôn với DJ Koo (Koo Jun Yup) vào tháng 3, người đẹp Vườn Sao Băng tuyên bố sẽ không sinh con cho chồng mới khiến nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc bị không ít anti-fan chế nhạo "tuyệt hậu".

Từ Hy Viên bất chấp nguy hiểm mang thai, mẹ DJ Koo phải uống thuốc trợ tim? - Ảnh 2.

Truyền thông Trung Quốc rộ tin Từ Hy Viên mang thai được 2 tháng

Bên cạnh đó, Đại S năm nay đã 46 tuổi, việc mang thai đối với cô là thách thức lớn. Chưa kể, cô từng suýt chết khi sinh con trai thứ vì chứng bệnh động kinh. Dù đã vượt qua "cửa tử", đến nay Từ Hy Viên phải uống thuốc đều đặn để bệnh không tái phát.

Trong một chương trình tạp kỹ ở Hàn Quốc, DJ Koo có chia sẻ sức khỏe của Đại S không tốt. Khi MC hỏi liệu hai người có tính chuyện con cái không, DJ Koo cau mày thổ lộ, cơ thể của bà xã không cho phép điều đó.

Nếu tin mang thai là thật, có vẻ như Từ Hy Viên không chịu được việc DJ Koo sẽ không có đời sau, bất chấp nguy hiểm sinh con cho anh.

Từ Hy Viên bất chấp nguy hiểm mang thai, mẹ DJ Koo phải uống thuốc trợ tim? - Ảnh 3.

Đại S đã hai lần sinh nở và từng tuyên bố không sinh thêm con

Dân mạng cho rằng, khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra bởi Đại S là người sống hết mình vì tình yêu. Cô từng khẳng định không tổ chức đám cưới với chồng mới nhưng cuối cùng cả hai vẫn có một đám cưới bí mật.

Theo 163, lúc hay tin nữ diễn viên Bong Bóng Mùa Hè mang thai, mẹ chồng cô ở Hàn Quốc vui mừng khôn xiết. Bà từng rất lo lắng về chuyện lập gia đình của con trai, sau khi DJ Koo kết hôn lại suy nghĩ càng nhiều vì con dâu không có ý định sinh con. Do đó, trước tin Đại S có tin mừng, mẹ của DJ Koo phấn khích đến mức phải uống thuốc trợ tim để cân bằng cảm xúc.

Từ Hy Viên bất chấp nguy hiểm mang thai, mẹ DJ Koo phải uống thuốc trợ tim? - Ảnh 4.

Mẹ của DJ Koo được cho là rất vui trước tin Từ Hy Viên mang thai

Hiện, Từ Hy Viên và DJ Koo chưa phản hồi về tin đồn mang thai.

Theo 163

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm