Vợ chồng John Legend đau đớn chia sẻ chuyện thiên thần nhỏ qua đời ngay trong bụng mẹ, câu chuyện khiến ai cũng xót xa

Hà, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 17:54 01/10/2020

Dù các bác sĩ đã tận tình cứu chữa nhưng con của vợ chồng John Legend vẫn không thể qua khỏi.

Trên trang cá nhân mới đây, vợ nam ca sĩ John Legend - siêu mẫu Chrissy Teigen đã chia sẻ rằng, đứa con thứ 3 giữa cô và chồng đã mất ngay trong bụng mẹ.

Cụ thể, Chrissy Teigen viết: "Chúng tôi vô cùng sững sờ và đau đớn, một nỗi đau mà chúng tôi chưa bao giờ trải qua. Chúng tôi đã không thể ngăn được việc chảy máu và cho con chúng tôi những gì mà thằng bé cần, mặc cho rất nhiều túi máu đã được truyền. Đơn giản là nó không đủ".

Nữ siêu mẫu nói thêm: "Chúng tôi chưa bao giờ quyết định tên cho các con của mình trước đây cho tới lúc chúng được sinh ra, trước khi chúng tôi rời khỏi bệnh viện. Nhưng vì lý do nào đó, chúng tôi đã bắt đầu gọi thằng bé là Jack từ khi nó còn trong bụng mẹ. Nên đối với chúng tôi, thằng bé sẽ mãi mãi là Jack. Jack đã cố gắng rất nhiều để trở thành một phần của gia đình nhỏ này, và thằng bé sẽ mãi mãi là một phần của gia đình".

Vợ chồng John Legend đau đớn chia sẻ chuyện thiên thần nhỏ qua đời ngay trong bụng mẹ, câu chuyện khiến ai cũng xót xa - Ảnh 2.

"Gửi tới Jack – mẹ xin lỗi vì trong những khoảnh khắc đầu tiên con đã phải chịu quá nhiều biến cố, rằng bố mẹ đã không thể cho những gì cần thiết để con tồn tại. Bố mẹ sẽ mãi yêu con. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã truyền cho chúng tôi năng lượng tích cực, gửi những lời chia sẻ và cầu nguyện. Chúng tôi cảm nhận được tình yêu thương và thật sự trân trọng mọi người", Chrissy Teigen tâm sự.

Bà xã nam ca sĩ John Legend cũng không quên nhắn gửi: "Chúng tôi biết ơn cuộc sống mình đang có, biết ơn hai đứa con Luna và Miles, và cả những điều tuyệt vời mà chúng tôi đã từng trải qua. Nhưng không phải ngày nào cũng tràn đầy những điều vui vẻ. Trong những thời khắc đen tối nhất này, chúng tôi sẽ buồn, sẽ khóc cạn nước mắt. Nhưng rồi chúng tôi sẽ ôm nhau và yêu thương nhau nhiều hơn, và sẽ vượt qua chuyện này".

John Legend và Chrissy Teigen kết hôn vào năm 2008 sau hai năm hẹn hò. Cặp vợ chồng đình đám Hollywood có với nhau hai đứa con, một 4 tuổi và một 2 tuổi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm