Em út T-ara bất ngờ xác nhận mang thai con thứ 2

Minh Huyền, Theo Trí Thức Trẻ 10:18 10/07/2022

Chỉ mới đây thôi, cựu thành viên Ahreum (T-ara) còn công khai ý định ly hôn chồng trên sóng truyền hình.

Vào tháng 6, Ahreum (em út/cựu thành viên T-ara) khiến mạng xã hội một phen dậy sóng khi đang cân nhắc việc ly hôn với chồng doanh nhân sau 3 năm chung sống.

Đến ngày 8/7, Ahreum lại gây bất ngờ khi tiết lộ tin vui, đó là cô đang mang thai đứa con thứ 2: "Món quà sinh nhật tuyệt vời nhất đã đến muộn với tôi vào ngày 24/4… Đứa con thứ 2 chính là báu vật vì mọi thứ trong gia đình chúng tôi đều đã thay đổi từ khi bé xuất hiện. Hiện tại, chúng tôi đang rất hạnh phúc".

Em út T-ara bất ngờ xác nhận mang thai con thứ 2, tình cảm vợ chồng thay đổi 180 độ - Ảnh 2.

Cựu thành viên T-ara Ahreum tiết lộ cô đang mang thai đứa con thứ 2, đập tan tin đồn ly hôn

Em út T-ara bất ngờ xác nhận mang thai con thứ 2, tình cảm vợ chồng thay đổi 180 độ - Ảnh 3.

Ahreum tiết lộ gia đình của cựu idol đang rất hạnh phúc

Trước đó, Ahreum và chồng Kim Young Geul đã chia sẻ về những bất ổn trong cuộc sống hôn nhân khi tham gia chương trình Between Marriage and Divorce. Cựu thành viên T-ara cảm thấy tuyệt vọng khi bị chồng kiểm soát, không tôn trọng quan điểm cá nhân.

Đồng thời, chồng Ahreum chia sẻ rằng anh phải chịu áp lực lớn từ công việc và trách nhiệm gánh vác gia đình. Điều này khiến bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng, Ahreum cảm thấy hôn nhân như đang trên bờ vực thẳm.

Em út T-ara bất ngờ xác nhận mang thai con thứ 2, tình cảm vợ chồng thay đổi 180 độ - Ảnh 4.

Vợ chồng Ahreum từng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân đang trục trặc trên sóng truyền hình. Trước đó, cô và ông xã kết hôn vào năm 2019 và chào đón con đầu lòng vào tháng 6/2020

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/em-ut-t-ara-bat-ngo-xac-nhan-mang-thai-con-thu-2-tinh-cam-vo-chong-thay-doi-180-do-2022070921595453.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm