Game thủ lo ngại "skin súng mạnh nhất Free Fire" khi về VN sẽ được Garena bán với giá cao

Quyết Một Phen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:46 27/08/2020

Free Fire là thể loại bắn súng sinh tồn do 111 Dots Studio phát triển và Garena phát hành nhưng vẫn có nhiều yếu tố độc đáo gây tranh cãi.

Dù là game mobile eSports nhưng Garena Free Fire lại sở hữu hệ thống skin súng có thể buff hiệu ứng tăng damage và điều này khiến nó nhận phải vô số "gạch, đá" cũng như bị coi là sản phẩm "pay to win".

Ngoài ra, Free Fire cũng sở hữu những "đặc sản" tạo điểm nhấn đó là dàn nhân vật có kỹ năng độc đáo không giống nhau, đơn cử là những khả năng như bắn không tiếng súng, lượng máu mất đi càng nhiều thì tỷ lệ xuyên giáp càng cao, mang theo đạn mà không bị chiếm diện tích balo hay hỗ trợ tăng tốc chạy và hồi máu...

Game thủ lo ngại skin súng mạnh nhất Free Fire khi về VN sẽ được Garena bán với giá cao - Ảnh 1.

Chính sự khác biệt quá lớn của Free Fire so với phần còn lại mà nó trực tiếp trở thành đề tài công kích từ fan của các game khác. Ngoài ra, việc trải nghiệm game thiếu sự văn minh của một bộ phận người chơi "Lửa Chùa" càng khiến cái nhìn của cộng đồng nói chung dành cho họ không mấy thiện cảm.

Mới đây thôi, cộng đồng Free Fire lại khiến những người đam mê game mang đặc tính eSports khác phải ngỡ ngàng khi phàn nàn về skin súng.

Game thủ lo ngại skin súng mạnh nhất Free Fire khi về VN sẽ được Garena bán với giá cao - Ảnh 2.

Theo đó, YouTuber Rikaki Gaming khi "review" tính năng ở Free Fire phiên bản nước ngoài đã có những nhận định sơ bộ về skin súng M1887. Với việc tăng 2 tốc bắn nên skin mới của M1887 được đánh giá là ngoại trang mạnh nhất Free Fire từ trước tới nay.

Ngay lập tức, vô số game thủ Free Fire lập tức e ngại nếu một "món hàng" chất lượng cao tới vậy khi ra mắt sẽ khiến nhóm người chơi "nhà giàu" càng bá đạo. Sự công bằng mà một game eSports vốn phải có sẽ bị hủy hoại, ý kiến của không ít người chơi tâm huyết.

Game thủ lo ngại skin súng mạnh nhất Free Fire khi về VN sẽ được Garena bán với giá cao - Ảnh 3.

- Mong M1887 này ra trễ 1 chút vì đang trong nghỉ hè thì tiền đâu mà mua. Ra trễ chút để bọn em góp Kim Cương mua từ từ.

- Thôi bạn ơi, đừng khen khẩu đó mạnh vì nếu khen mạnh thì Garena VN "hút máu" lắm.

- Súng mà tăng được 2 tốc bắn, 1 sát thương hoặc 1 tầm xa thì không ai chơi lại.

- Về VN rẻ xíu đi, chứ mấy ông giàu mà sắm thì game không cân bằng nổi đâu.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14