Game thủ Liên Quân Mobile được nhận miễn phí 8 skin trong sự kiện mới, cách thức nhận quà FREE cũng rất đơn giản

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:25 16/06/2021

Cơ hội để các game thủ Liên Quân thu thập các skin thuộc chủ đề Dạ hội là đây chứ đâu.

Sau một khoảng thời gian không có quá nhiều sự kiện cũng như tặng quà skin miễn phí so với trước đây, Liên Quân Mobile đã có sự kiện khởi động cho chuỗi sự kiện mùa hè của mình.

Theo đó, sự kiện Tiệc Dạ Hội Mùa Hè với phần thưởng hấp dẫn là Rương skin Dạ Hội (chọn 1) miễn phí sẽ đến tay game thủ: Alice Dạ Hội, Ryoma Dạ Hội, Tel'annas Dạ Hội, Tulen Dạ Hội, Richter Dạ Hội... Đây đều là các skin đã từng được tặng miễn phí trước đó, tuy nhiên sự kiện này cũng giúp các game thủ chưa thu thập đủ bộ skin này có thể nhận quà miễn phí.

Game thủ Liên Quân Mobile được nhận miễn phí 8 skin trong sự kiện mới, cách thức nhận quà FREE cũng rất đơn giản - Ảnh 1.

Các skin Dạ Hội từng được tặng miễn phí cho game thủ Liên Quân

Còn với những ai đã có đủ cả 5 skin Dạ Hội thì cũng đừng lo, bạn có thể chọn thêm 3 skin bậc A khác gồm: Richter Bá Tước, Celica Nữ Cao Bồi, Tulen Nhà Thám Hiểm. Đây cũng là các bộ skin tương đối ổn ở mức độ miễn phí mà game thủ Liên Quân không nên bỏ qua.

Game thủ Liên Quân Mobile được nhận miễn phí 8 skin trong sự kiện mới, cách thức nhận quà FREE cũng rất đơn giản - Ảnh 2.

Chỉ cần làm các nhiệm vụ đơn giản như đăng nhập và chơi game là đủ để mở khóa các mảnh ghép rồi

Để tham gia sự kiện, game thủ chỉ cần đăng nhập và thực hiện nhiệm vụ đơn giản để mở khóa những mảnh ghép hình ngẫu nhiên. Khi có đủ những mảnh ghép hình và tạo ra được một bức hình hoàn chỉnh thì cũng là lúc skin Dạ Hội hoặc các skin tùy chọn còn lại sẽ về tay game thủ.

Đồng thời, mỗi người chơi sẽ nhận được 3 vé trao đổi khi sự kiện bắt đầu, có thể gửi cho người chơi khác tối đa 3 vé và nhận tối đa 3 vé để mở khóa mảnh ghép.

Thời gian sự kiện diễn ra từ ngày 15/6 - 1/7, các game thủ Liên Quân đừng bỏ lỡ nhé!

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày