Liên Quân Mobile: Game thủ sốc nặng khi biết bug game hồi sinh liên tục, riêng vị tướng này có tận 4 lần hồi sinh chỉ trong 1 combat

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:15 15/06/2021

Đoạn video chia sẻ về lỗi game giúp hồi sinh liên tục từ Giáp hộ mệnh mà không cần chờ thời gian hồi lại đang khiến cộng đồng Liên Quân xôn xao.

Các game thủ Liên Quân hẳn rất quen thuộc với Giáp hộ mệnh, món trang bị phù hợp cho tất cả mọi vị tướng với khả năng hồi sinh tại chỗ. Giáp hộ mệnh cũng là trang bị phòng thủ được ưa chuộng nhất, bởi lẽ nó phù hợp với mọi chất tướng, giúp các vị tướng có cơ hội sửa sai với lần hồi sinh này.

Liên Quân Mobile: Game thủ sốc nặng khi biết bug game hồi sinh liên tục, riêng vị tướng này có tận 4 lần hồi sinh chỉ trong 1 combat - Ảnh 1.

Giáp hộ mệnh là trang bị phòng thủ phù hợp với mọi tướng Liên Quân

Tuy nhiên, Giáp hộ mệnh vì quá bá đạo nên có thời gian hồi chiêu khá lâu (150s) và chỉ có thể hồi sinh tối đa 2 lần trong một game đấu. Do đó, phải mất khoảng thời gian 2,5 phút sau khi hồi sinh thì mới được hồi sinh tiếp và sau khi hết 2 lần hồi sinh này thì game thủ thường đổi sang các món phòng thủ khác vì điểm mạnh nhất của trang bị này đã hết tác dụng.

Ấy vậy nhưng mới đây 1 game thủ Liên Quân đã đăng tải đoạn video hồi sinh liên tục 2 lần trong thời gian ngắn nhờ vào trang bị này khiến cộng đồng xôn xao.

Yena hồi sinh liên tục 2 lần từ Giáp hộ mệnh

Theo đó, Yena trong đoạn video này đã hồi sinh 2 lần liên tiếp và điều này theo nhiều game thủ thì chỉ có thể là bug game. Bởi lẽ Giáp hộ mệnh muốn hồi sinh lần thứ 2 thì cần phải chờ đến 150s nhưng Yena trong đoạn video chỉ mất chưa đến 3 giây.

- Ảo thật đấy!

- Ủa có bị lag không mà hồi sinh tận 2 lần liên tiếp, Giáp hộ mệnh lỗi à?

- Lên 2 Giáp hộ mệnh là hồi sinh được 2 lần hả anh em. Hahaa!

- Nếu cái bug này mà đem Wiro + Teemee thì hồi sinh tận 4 lần đấy.

- Kiểu này chắc lỗi như đợt Cung Tà Ma trước, kích hoạt phát được 2 lần.

Thêm nữa, một số game thủ còn cho rằng nếu như có Teemee - vị tướng trợ thủ với khả năng đặc biệt là hồi sinh tướng đồng minh thì sẽ có đến 3 lần hồi sinh liên tiếp. Bá đạo hơn, còn có giả thiết cho rằng nếu có người sử dụng bộ đôi Wiro + Teeme và sử dụng bug game này thì số lần hồi sinh sẽ là tận 4 lần - con số không tưởng với rất nhiều người.

Liên Quân Mobile: Game thủ sốc nặng khi biết bug game hồi sinh liên tục, riêng vị tướng này có tận 4 lần hồi sinh chỉ trong 1 combat - Ảnh 3.

Bộ đôi hồi sinh Wiro và Teemee được game thủ nhắc đến ngay khi biết tới bug hồi sinh

Hiện tại, vẫn chưa biết liệu Giáp hộ mệnh có thật sự bị bug hay không và cách thức để thực hiện bug này cũng chưa được công khai. Tuy nhiên các game thủ Liên Quân cũng đừng quá hoang mang bởi nó sẽ sớm được khắc phục mà thôi.

Còn Giáp hộ mệnh vẫn sẽ là trang bị phòng thủ không thể thiếu của mọi tướng. Hồi sinh bá đạo thế cơ mà!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm