Game thủ Liên Quân được nhận miễn phí tướng mới Iggy và 3 skin, thậm chí leo rank 3 ngày không bị mất sao trong dịp lễ!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:05 30/04/2021

Iggy - vị tướng thứ 108 của Liên Quân đã được chính thức xác nhận sẽ là quà miễn phí tặng cho game thủ.

Chuỗi sự kiện 1/5 Fight as One vừa mới được ra mắt của Liên Quân đã khiến cả cộng đồng game thủ xôn xao vì những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Theo đó, những phần quà ingame cực hot là tướng mới Iggy, 2 skin mới: Krixi Thủy Thủ, Omen Thuyền trưởng hải tặc và Rương skin bậc S+. Ngoài ra, còn có các phần quà khủng dành cho những game thủ may mắn: xe máy SH, iPhone 12 Pro Max, tai nghe AirPods...

Game thủ Liên Quân được nhận miễn phí tướng mới Iggy và 3 skin, thậm chí leo rank 3 ngày không bị mất sao trong dịp lễ! - Ảnh 1.

Fight as One là chuỗi sự kiện diễn ra xuyên suốt dịp nghỉ lễ này của Liên Quân với nhiều sự kiện nối tiếp nhau

Mở đầu cho chuỗi sự kiện này là "Lập chiến đội, cả hội nhận skin" đã được khai mở từ ngày 23/4. Đây chính là sự kiện giúp game thủ nhận về skin Krixi Thủy thủ mới toanh và nhiều phần thưởng khác. Khi tham gia sự kiện này các game thủ sẽ lập đội chơi và làm nhiệm vụ để tích điểm. Sau đó, dùng điểm của cả đội để đổi lấy những phần quà từ Liên Quân.

Game thủ Liên Quân được nhận miễn phí tướng mới Iggy và 3 skin, thậm chí leo rank 3 ngày không bị mất sao trong dịp lễ! - Ảnh 2.

Tướng mới Iggy sẽ được miễn phí toàn server

Tiếp đến là sự kiện "Tặng quà hữu nghị, Iggy miễn phí" chính thức bắt đầu từ ngày 27/4. Theo đó, game thủ sẽ nhận về tướng mới thứ 108 của Liên Quân và còn có các phần thưởng hấp dẫn khác như Rương chọn 1 tướng và Rương Trang Phục lên tới bậc S+.

Chắc chắn cũng không thể không nhắc tới những phần quà hiện vật giá trị như: Xe máy SH, iPhone 12 Pro Max, Airpods 2.

Game thủ Liên Quân được nhận miễn phí tướng mới Iggy và 3 skin, thậm chí leo rank 3 ngày không bị mất sao trong dịp lễ! - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, chuyện leo rank ngày lễ cũng sẽ thú vị hơn rất nhiều khi game thủ nhận về Huy Hiệu Bất Bại. Suốt 3 ngày từ 1 - 3/5, game thủ sẽ không bị tụt sao nếu như thua Rank, đây là cơ hội nghìn vàng để cày rank và sớm có một bậc rank vượt trội.

Game thủ Liên Quân được nhận miễn phí tướng mới Iggy và 3 skin, thậm chí leo rank 3 ngày không bị mất sao trong dịp lễ! - Ảnh 4.

Phần quà hấp dẫn nhất chính là Quân Huy miễn phí

Chuỗi sự kiện Fight as One cũng sẽ đánh dấu sự xuất hiện của Cúp Vinh Quang, chế độ chơi mới của bản cập nhật Cúp Vinh Quang. Tham gia sự kiện Cúp Vinh Quang để trải nghiệm cảm giác của một tuyển thủ ngay tại nhà, chiến đấu qua từng trận "Playoffs" để bước chân lên nhận danh hiệu cao nhất Cúp Vinh Quang như một chiến tích để khoe kỹ năng của mình với bạn bè. 

Và tất nhiên, chỉ cần tham gia Cúp Vinh Quang anh em sẽ nhận được cực nhiều phần quà ingame hấp dẫn như Trang Phục Omen Thuyền trưởng Hải Tặc, Quân Huy khóa... hoàn toàn miễn phí.

Game thủ Liên Quân được nhận miễn phí tướng mới Iggy và 3 skin, thậm chí leo rank 3 ngày không bị mất sao trong dịp lễ! - Ảnh 6.

Và cuối cùng không thể không kể đến Vòng quay may mắn hoàn toàn miễn phí để đọ "nhân phẩm" và nhận về tướng/ skin

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm