Liên Quân Mobile: Dàn tướng đi rừng sát thương phép mạnh mẽ nhất mùa 18, một cái tên cực bá đạo đã trở lại

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:06 29/04/2021

Trong Liên Quân Mobile, những vị tướng sở hữu sát thương phép đi rừng rất có lợi thế ở giai đoạn đầu trận và giữa trận cũng như tạo ra sức ép khủng khiếp lên đội hình đối thủ.

Ngoài các chất tướng sát thủ hay xạ thủ đi rừng vốn dĩ quen thuộc thì mùa 18 còn có nhiều đấu sĩ: Lữ Bố, Errol... nổi lên và làm bá chủ trong khu rừng. Tuy nhiên, cũng đừng quên là còn nhiều chất tướng gây sát thương phép đi rừng vẫn cực mạnh. Các game thủ Liên Quân hãy cùng điểm qua đó là những vị tướng nào nhé!

Zill

Dù không phải là meta mà Zill có thể hoành hành ngang dọc khắp chiến trường nhưng đây vẫn là vị tướng siêu khó chịu và rất mạnh nếu người chơi sở hữu kỹ năng tốt. Zill đặc biệt mạnh ở level 4 với chiêu cuối Phong ba của mình.

Là vị tướng dồn sát thương cực khủng và không ngại các vị tướng sát thủ/ xạ thủ đi rừng nhưng Zill lại khá ngại đối đầu với các chất tướng đấu sĩ. Tuy nhiên nếu game thủ có kỹ năng tốt và ra vào giao tranh hợp lý thì Zill vẫn là chất tướng rất đáng chơi và khiến chủ lực đối phương khóc thét.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đi rừng sát thương phép mạnh mẽ nhất mùa 18, một cái tên cực bá đạo đã trở lại - Ảnh 1.

Zill đặc biệt mạnh để bắt vào tướng chủ lực địch ở giai đoạn đầu và giữa trận, tuy nhiên càng về cuối thì khả năng dồn chết đối thủ của con bài này càng bị hạn chế

Paine

Hiện tại, Paine đã không còn được ưa chuộng so với trước đây nhưng vẫn là vị tướng rất đáng chơi và đầy ảo diệu. Khả năng farm rừng nhanh giúp Paine đi gank sớm và có những tình huống áp sát từ cực xa, kèm theo đó là lượng sát thương dồn khổng lồ mà mọi đối thủ khiếp sợ.

Với chiêu cuối Diệt hồn truy, đây cũng là con bài đẩy lẻ khá khó chịu cùng khả năng đào thoát tuyệt vời.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đi rừng sát thương phép mạnh mẽ nhất mùa 18, một cái tên cực bá đạo đã trở lại - Ảnh 2.

Tương tự Zill, Paine cũng không quá khỏe ở giai đoạn cuối trận nên game thủ cần phải đẩy mạnh lợi thế từ sớm cũng như kết liễu ván đấu nhanh nhất có thể

Tulen

Mùa 18, Tulen đã thực sự trở lại mạnh mẽ trên chiến trường Liên Quân với việc được tăng sức mạnh. Đây cũng là vị tướng pháp sư có khả năng farm rừng cực nhanh và sớm tạo ra áp lực lên các khu vực đường. Đồng thời khi chơi vị tướng này nhớ tích nội tại thật khéo léo để tối đa sát thương nhé.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đi rừng sát thương phép mạnh mẽ nhất mùa 18, một cái tên cực bá đạo đã trở lại - Ảnh 3.

Tulen đi rừng là vị tướng gây ra áp lực cực lớn với nội tại Lôi điện và chiêu cuối Lôi điểu kết thúc kẻ địch

Keera

Đây đang là con bài đi rừng cực hot ở mùa 18 và được rất nhiều game thủ sử dụng để leo rank. Với khả năng dồn sát thương cực khủng và sự cơ động nhờ chiêu cuối xuyên tường nên Keera tạo ra áp lực cực lớn lên đối thủ mỗi khi mất dạng.

Thêm nữa, vị tướng này có thể solo 1v1 cực khỏe, băng trụ tốt và trụ farm cũng rất ổn. Keera đặc biệt mạnh ở giai đoạn giữa trận với khả năng bắt lẻ của mình. Tuy nhiên trong combat lớn thì cô nàng này không quá mạnh đâu nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đi rừng sát thương phép mạnh mẽ nhất mùa 18, một cái tên cực bá đạo đã trở lại - Ảnh 4.

Keera đang là sát thủ phép thuật hot nhất Liên Quân hiện nay

The Flash

The Flash chính là vị tướng trở lại mạnh mẽ sau đợt buff mạnh cách đây không lâu. Theo đó, vị tướng này đi rừng đang cực khỏe với việc được tăng 30% sát thương lên quái rừng giúp dọn rừng nhanh chóng và đi gank tốt nhờ chiêu 1 Hành trình siêu tốc.

Ngoài việc vượt trội về lượng vàng và cấp độ thì chuyện một số trang bị phép thuật như Trượng bùng nổ được giảm giá tiền cũng khiến The Flash thêm khỏe. Hiện tại, không ít game thủ đã thử sử dụng vị tướng này đi rừng và kết quả tương đối khả quan. Thế nên nếu cần một vị tướng gây sát thương phép khó chịu để đi rừng thì đây chính là lựa chọn mà mọi game thủ Liên Quân đều không nên bỏ qua.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đi rừng sát thương phép mạnh mẽ nhất mùa 18, một cái tên cực bá đạo đã trở lại - Ảnh 6.

The Flash đã được mang vào rừng trở lại sau đợt buff sức mạnh từ Liên Quân

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm