Game thủ/ Streamer Việt đang "sốt xình xịch" với cuộc chiến kêu gọi bình chọn tại WeChoice Awards 2020, fan hưởng ứng cực nhiệt!

Gia Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:00 18/01/2021

Những game thủ, streamer xuất hiện tại WeChoice Awards 2020 đang thi nhau kêu gọi fan bầu chọn cho mình. Hiện Nam Blue đang dẫn đầu với hơn 200.000 phiếu bầu.

WeChoice Awards là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh những nhân vật, sự kiện được giới trẻ yêu thích trong năm. Năm nay, giới game thủ đặc biệt được đón nhận và được đề cử hẳn một hạng mục riêng. Quả thực trong thời gian đầy biến động như 2020, game thủ/ streamer bỗng dưng "được mùa" vì tính chất công việc hợp thời cuộc. Không chỉ vậy, rất nhiều kỉ lục lẫn những câu chuyện về nghị lực đã được gọi ra trong năm nay. Đối với fan của các game thủ/ streamer này, đây là dịp để thể hiện tình cảm đối với người mà họ hâm mộ.

Hãy cùng xem những nhân vật đình đám nhất nhì làng game này đã kêu gọi mọi người bình chọn để họ đoạt giải "Game thủ/ Streamer của năm" nhé!

Lai Bâng hứa hẹn năm 2021 sẽ cố gắng hơn nữa, không quên "khều vote". Năm ngoái anh cùng với đồng đội tại SGP đã gây được nhiều tiếng vang, thành tích mới.

Game thủ/ Streamer Việt đang sốt xình xịch với cuộc chiến kêu gọi bình chọn tại WeChoice Awards 2020, fan hưởng ứng cực nhiệt! - Ảnh 1.

Nam Blue với mong muốn "nhỏ nhoi" vượt 200.000 lượt vote. Nay mong muốn của anh đã thành sự thực với 207.577 lượt bình chọn. Tiếc gì một vote cho "nhà kỉ lục gia" phải không mọi người!

Game thủ/ Streamer Việt đang sốt xình xịch với cuộc chiến kêu gọi bình chọn tại WeChoice Awards 2020, fan hưởng ứng cực nhiệt! - Ảnh 2.

ADC cũng không ngoại lệ. Trên fanpage, anh cũng kêu gọi các fan vote cho mình.

Game thủ/ Streamer Việt đang sốt xình xịch với cuộc chiến kêu gọi bình chọn tại WeChoice Awards 2020, fan hưởng ứng cực nhiệt! - Ảnh 3.

"Gà cưng" của SBTC - NoWay cũng được nhận đề cử ở hạng mục này. Năm nay anh cũng đã có nhiều bước chuyển mình.

Game thủ/ Streamer Việt đang sốt xình xịch với cuộc chiến kêu gọi bình chọn tại WeChoice Awards 2020, fan hưởng ứng cực nhiệt! - Ảnh 4.

AS Mobile cũng rất vui nếu được bình chọn. Với số lượng fan Free Fire rất đông, anh đang có số lượt vote hơn 50.000.

Game thủ/ Streamer Việt đang sốt xình xịch với cuộc chiến kêu gọi bình chọn tại WeChoice Awards 2020, fan hưởng ứng cực nhiệt! - Ảnh 5.

Team Flash nói chung và Xuân Bách nói riêng trong năm qua đều hoạt động năng nổ. Thống kê cho thấy hầu hết lượng người xem đều tập trung vào những anh chàng "Tia Chớp".

Game thủ/ Streamer Việt đang sốt xình xịch với cuộc chiến kêu gọi bình chọn tại WeChoice Awards 2020, fan hưởng ứng cực nhiệt! - Ảnh 6.

Riêng với "Vua Trò Chơi" SofM, anh khá im hơi lặng tiếng trước giải thưởng này. Thay vào đó, "nóc nhà" của Á quân LMHT Thế Giới đã lên tiếng kêu gọi vote. Đặc biệt, SofM là game thủ hiếm hoi có mặt trong danh sách người truyền cảm hứng.

Game thủ/ Streamer Việt đang sốt xình xịch với cuộc chiến kêu gọi bình chọn tại WeChoice Awards 2020, fan hưởng ứng cực nhiệt! - Ảnh 7.

Còn các khán giả cũng đừng quên bình chọn cho người xứng đáng nhất tại website: https://wechoice.vn/.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Game thủ/ Streamer Việt đang sốt xình xịch với cuộc chiến kêu gọi bình chọn tại WeChoice Awards 2020, fan hưởng ứng cực nhiệt! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm