Gái xinh bổ quả mít có đúng một múi mà muốn khóc ròng, đến khi dân mạng lý giải nguyên nhân thì mới trầm trồ

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 18/04/2020

Mít thì cũng có loại this loại that, khi chọn mà chưa có kinh nghiệm thì dễ trúng quả “mít hịn” như này lắm.

Không “chia thế giới thành hai loại người” như sầu riêng, mít là loại quả phổ biến, là món khoái khẩu của nhiều người đặc biệt là trong mùa hè. Nhưng mua mít hay bổ mít thì cũng giống như… chơi xổ số vậy. Nếu không có kinh nghiệm hoặc đơn giản là bạn xui thì đôi khi sẽ bốc phải những quả mít “dở dở ương ương”.

Mới đây trong nhóm “Ghét bếp, không nghiện nhà”, một cô gái đã đăng tải clip cận cảnh màn bổ quả “mít hịn” chỉ có đúng duy nhất một múi thu hút sự chú ý của các thành viên khác. Theo chia sẻ đây là quả mít từ cây trong vườn nhà của cô nàng, ngẫu hứng ra bẻ một quả để ăn nhưng không ngờ…

Bổ quả mít mà muốn khóc ròng. Nguồn: Thuong Pham/ Ghét bếp, không nghiện nhà.

Đang hoang mang với quả mít “danh bất hư truyền”, cô nàng đã được dân mạng vào nhiệt tình chia sẻ nguyên nhân. Theo đó, quả mít cô vừa bổ là mít đực, bên trong sẽ toàn xơ với cuống, chỉ có cùng lắm là 1 - 2 múi (có quả còn không có). Nhưng đó chưa phải là điều “tệ” nhất, kinh nghiệm nhiều người cho rằng khi đã bổ được quả mít đực trên một cây thì % các quả còn lại trên cây đó cũng là mít đực rất cao:

- “Mít đực rồi em ơi, thế này thì chỉ có nước chặt cả cây…”.

- “Đây là trái mít đực rồi, giống như đu đủ đấy cũng có giống đực - cái”.

- “Thôi thì lên mạng tìm các món chế biến từ xơ mít ăn đỡ chị ạ, cũng ngon lắm đó”.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng chia sẻ hàng loạt quả mít đực đã mua phải, hoá ra nhiều người cũng “xui” như cô gái này. Nguồn ảnh: Hồng Nhung, Nhím, Phạm Thuý Hường.

Chuyện gặp phải quả mít đực không hề hiếm nên khi mua mít cần phải nhờ đến sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm, không thì phải bổ trực tiếp tại chỗ chứ như cô nàng này là hên xui lắm nha!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm