Gái đẹp kể chuyện ra mắt gia đình bồ cơ trưởng, cố giữ hình tượng cuối cùng vẫn "fail" khi tăng 2 rủ lên bar quẩy

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:13 25/07/2021

Trước đó, cô nàng đã nghĩ ra đủ tips khi ra mắt nhưng cuối cùng thì chẳng cái nào áp dụng được hết.

Quang ĐạtHà Trúc là một hot couple đã nhẵn mặt với netizen. Không chỉ đẹp trai xinh gái, họ còn được nhiều người ngưỡng mộ vì cả 2 đều giỏi giang và nổi tiếng trong lĩnh vực công việc của mình. À quên, họ còn giàu đều nữa chứ.

Cũng bởi vậy nên dù cặp đôi không mấy ngần ngại công khai chuyện tình yêu trên MXH thì dân tình vẫn cứ tò mò nữa, tò mò mãi về các chi tiết sâu xa thú vị hơn. Đơn cử như việc Hà Trúc ra mắt gia đình chàng cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam khi nào và mọi chuyện đã diễn biến ra sao chẳng hạn.

Gái đẹp kể chuyện ra mắt gia đình bồ cơ trưởng, cố giữ hình tượng cuối cùng vẫn fail chỉ vì một lý do - Ảnh 1.

Hà Trúc và Quang Đạt là hot couple được yêu thích nhất nhì hiện tại

Đáp án đã được Hà Trúc tiết lộ ngay trong loạt Q&A mới nhất của mình. Theo đó, cần phải nói qua một chút là trước đó, nàng travel blogger có cho hay tips để ghi điểm với gia đình người yêu của cô nàng chính là tưởng tượng nếu mình có con, con mình dẫn về 1 người như thế nào thì mình sẽ rất quý. Từ đó, Hà Trúc sẽ suy ra các yêu cầu chính mình cần đáp ứng là gì.

Tuy nhiên, đúng là cái gì nói suông thì cũng rất hay còn khi chuyển sang thực hành thì chưa chắc. Như Hà Trúc thì nửa đầu buổi ra mắt khá ok còn nửa sau lại hơi... í ẹ.

"Lần đầu chị gặp gia đình người yêu là ở buổi ra mắt sách của anh ý, tổ chức tại một quán rượu. Ai cũng uống mà mình giữ hình tượng nên không uống gì, e ấp như thiếu nữ mới lớn. Sau buổi ra mắt là tăng 2, đi bar. Dù e ấp lắm nhưng chị vẫn nhảy um sùm, thậm chí còn xin đổi giày của chị hai anh ý để... nhảy cho dễ", Hà Trúc kể lại.

Sự thật chứng minh lý thuyết không phải lúc nào cũng có thể trở thành hiện thực

Vậy là chỉ vì đam mê "quẩy" tưng bừng của mình mà công cuộc giữ hình tượng e ấp của Hà Trúc đã "fail" toàn tập. Nhưng kể ra đây vẫn là một trải nghiệm ra mắt nhớ đời đấy chứ! Đó là chưa kể đến việc hiện tại, Hà Trúc và gia đình bạn trai đã thân thiết như người một nhà rồi. Tất cả thường xuyên tổ chức ăn uống rồi đi du lịch cùng nhau nữa cơ.

Gái đẹp kể chuyện ra mắt gia đình bồ cơ trưởng, cố giữ hình tượng cuối cùng vẫn fail chỉ vì một lý do - Ảnh 3.

Dẫu buổi ra mắt không được như tưởng tượng nhưng cái kết vẫn là rất okela nha

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm