Gã đàn ông giả dạng cụt tay đi ăn xin bị vạch trần trước sự chứng kiến của hàng trăm người

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 16:50 18/07/2016

Thêm một mánh khóe lừa đảo nữa của bè lũ giả dạng tàn tật đi ăn xin bị vạch trần ngay giữa đường phố Trung Quốc, khiến cho người dân nước này không khỏi bức xúc.

Ngày 14/7, trước cửa khu chợ thực phẩm Bối Thôn ở thị xã Nghĩa Ô, thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc bỗng xuất hiện một người đàn ông khốn khổ ra sức dập đầu quỳ lạy ông đi qua bà đi lại để xin chút tiền lẻ sống qua ngày. 

Gã đàn ông giả dạng cụt tay đi ăn xin bị vạch trần trước sự chứng kiến của hàng trăm người - Ảnh 1.

Người đàn ông "có vẻ như cụt cả 2 tay" đang cầu xin lòng thương hại của những người đi đường.

Nhìn thấy 2 ống tay áo trống rỗng của người ăn xin, nhiều người có tấm lòng nhân hậu đã lập tức rút tiền ra đặt vào chiếc hộp để trước mặt người đàn ông nọ. Thế nhưng, chỉ một lát sau, nhân viên an ninh khu vực đã xuất hiện và vạch trần người ăn xin "tàn tật" nói trên.

Nhân viên an ninh khu vực nhẹ nhàng đi tới bên cạnh kẻ đang khẩn thiết cầu xin lòng thương hại của mọi người rồi lột chiếc áo thun mà hắn ta đang mặc trên người ra. Thì ra, đằng sau lớp áo rộng thùng thình ấy là một người đàn ông lành lặn với 2 tay đang để bắt chéo trước ngực.

Gã đàn ông giả dạng cụt tay đi ăn xin bị vạch trần trước sự chứng kiến của hàng trăm người - Ảnh 2.

Nhân viên an ninh khu vực đã nhanh chóng vạch trần mánh khóe lừa đảo của hắn.

Những người đi đường khi ấy hết sức giận dữ vì lòng tốt của mình đã bị đặt nhầm chỗ, tuy nhiên, nhân viên an ninh không bắt giữ kẻ giả dạng người tàn tật để lừa đảo mà chỉ đơn thuần là vạch trần mánh khóe tinh vi của hắn.

Gã đàn ông giả dạng cụt tay đi ăn xin bị vạch trần trước sự chứng kiến của hàng trăm người - Ảnh 3.

Kẻ lừa đảo nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường cùng với đống "đồ nghề" của mình.

Cách đây ít lâu, tại địa khu Altay, thuộc Khu tự trị dân tộc Duy Ngô Nhĩ ở Tân Cương, Trung Quốc, một kẻ giả dạng cụt chân để đi ăn xin cũng bị bóc mẽ ngay giữa đường khiến cho dư luận nước này hết sức bất bình.

Gã ăn xin giả dạng cụt chân bị dân chúng bóc mẽ giữa đường.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm