Gã đàn ông ăn cắp hàng chục nghìn món đồ lót của phụ nữ trong suốt 10 năm để ôm đi ngủ mỗi ngày

Đình Đình, Theo Thời Đại 07:49 16/04/2017

Tưởng đâu người đàn ông này chuyên đổ buôn áo lót của phụ nữ, ai dè là gã biến thái chỉ thích đi trộm đồ lót của người khác phái về để ôm đi ngủ. Và trong suốt 10 năm sưu tập, hắn ta đã tích cóp được hàng chục ngàn chiếc áo lót đủ các hình dáng, kích cỡ, màu sắc khác nhau...

Buổi chiều ngày 12/4, cảnh sát khu Tầm Dương, thành phố Cửu Giang, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã tiến hành khám xét nhà của một người đàn ông nghiện ăn cắp đồ lót phụ nữ.

Gã đàn ông ăn cắp hàng chục nghìn món đồ lót của phụ nữ trong suốt 10 năm để ôm đi ngủ mỗi ngày - Ảnh 1.

Được biết, người đàn ông chuyên trộm đồ lót mang họ Hình, năm nay ngoài 40 tuổi và không phải là người Giang Tây. Hắn ta hiện đang sinh sống tại khu dân cư Quốc Miên Tam Xưởng, thành phố Cửu Giang.

Khi ập vào khám xét căn phòng nhỏ hẹp của Hình X., lực lượng chức năng phát hiện ra trong nhà chẳng có mấy đồ dùng sinh hoạt, nhưng có tới hàng chục bao tải đựng đầy đồ lót của phụ nữ.

Gã đàn ông ăn cắp hàng chục nghìn món đồ lót của phụ nữ trong suốt 10 năm để ôm đi ngủ mỗi ngày - Ảnh 2.

Theo lời khai của Hình X., từ nhỏ hắn ta đã vô cùng yêu thích đồ lót của phụ nữ và "bộ sưu tập" này được hắn ta tích góp trong khoảng 10 năm với tổng số lượng lên tới hơn 10.000 chiếc. Mỗi tối, hắn ta đều ôm đống quần áo lót ăn cắp được đi ngủ.

Bởi số lượng đồ lót trong nhà quá lớn, nên để đảm bảo vệ sinh, Hình X. còn đặt ra lịch giặt giũ định kỳ cho các"bảo bối" của mình.

Sự nghiệp sưu tập đồ lót của Hình X. chỉ vỡ lở khi một người phụ nữ trong vùng cảm thấy kỳ quặc vì thi thoảng lại bị mất một món đồ lót. Cho đến khi phát hiện ra đống đồ bị thất lạc của bản thân đang được phơi trên ban công nhà hàng xóm, chị đã lập tức đến trình báo sự việc với cảnh sát.

Gã đàn ông ăn cắp hàng chục nghìn món đồ lót của phụ nữ trong suốt 10 năm để ôm đi ngủ mỗi ngày - Ảnh 3.

Gã đàn ông ăn cắp hàng chục nghìn món đồ lót của phụ nữ trong suốt 10 năm để ôm đi ngủ mỗi ngày - Ảnh 4.

Lực lượng chức năng phải thuê xe 3 bánh đến chở những bao tải đồ lót ở nhà Hình X. đi xử lý. Tuy nhiên, 1 chuyến xe như vậy mới chỉ vận chuyển được khoảng 1/3 bộ sưu tập của người đàn ông này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm