"Gà cưng" K-ICM kêu gọi tài trợ quay MV 200 triệu, fan hỏi nghệ danh cũ lập tức tuyên bố: "Dĩ vãng rồi em ơi"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 16/04/2021

"Gà cưng" thuộc công ty ICM Entertainment dường như đã dừng hoạt động chung từ lâu nhưng chưa được phía K-ICM lên tiếng thông báo.

Cộng đồng mạng vừa qua đã không khỏi xôn xao trước việc K-ICM và "gà cưng" APJ livestream tuyên bố dừng hoạt động chung vì mỗi người có một hướng đi riêng. Tuy nhiên, dù rời công ty là thế nhưng dường như APJ lại là thành viên được K-ICM ưu ái nhất.

Bởi lẽ, không chỉ cho phép anh chàng toàn quyền sử dụng các ca khúc trực thuộc công ty mà APJ cũng là "gà" duy nhất được K-ICM có lời chia sẻ thẳng thắn về việc tạm dừng hoạt động.

Trước APJ, Quang Đông là "gà cưng" bước vào công ty ICM Entertainment ngay sau lùm xùm với Jack nên anh chàng này còn từng được gọi với cái tên "người thay thế Jack". Thế nhưng sau các sản phẩm Cần Một Lý Do, Đừng Chờ và ca khúc cuối cùng Tình Ca Em Đến ra mắt tháng 4/2020, cho đến nay Quang Đông còn thuộc ICM hay không thì phía công ty này vẫn chưa có lời lên tiếng chính thức nào.

Gà cưng K-ICM kêu gọi tài trợ quay MV 200 triệu, fan hỏi nghệ danh cũ lập tức tuyên bố: Dĩ vãng rồi em ơi - Ảnh 2.

Quang Đông - "gà cưng" của K-ICM và từng được xem là người thay thế Jack

Tuy nhiên với những gì mà Quang Đông đăng gần đây, cộng đồng mạng có thể ngầm hiểu rằng anh chàng và phía công ty K-ICM đã ngưng hợp tác từ lâu.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Quang Đông đã đăng tải dòng trạng thái kêu gọi tài trợ quay MV với số tiền 200 triệu. Không chỉ thế, tên Facebook của anh chàng cũng đã được thay đổi bằng tên thật cùng nghệ danh mới - Lương Trần Phú Thiện Czee Lương. Khi có fan hỏi về tên Quang Đông - nghệ danh khi hoạt động trong công ty của K-ICM, anh chàng đã thẳng thừng chia sẻ: "Dĩ vãng rồi em ơi".

Gà cưng K-ICM kêu gọi tài trợ quay MV 200 triệu, fan hỏi nghệ danh cũ lập tức tuyên bố: Dĩ vãng rồi em ơi - Ảnh 3.

Quang Đông đã đổi tên Facebook với tên thật cùng nghệ danh mới và kêu gọi tài trợ quay MV với giá 200 triệu

Gà cưng K-ICM kêu gọi tài trợ quay MV 200 triệu, fan hỏi nghệ danh cũ lập tức tuyên bố: Dĩ vãng rồi em ơi - Ảnh 4.

Anh chàng thẳng thắn trả lời về cái tên nghệ danh Quang Đông đã đi vào dĩ vãng

Như vậy, kể từ ngày Jack rời công ty cách đây hơn 1 năm, hai "gà nhà" được K-ICM hoạt động thường xuyên nhất là Quang Đông và APJ cũng đã tiếp bước dừng hoạt động với nam producer. Chỉ khác rằng, trong số những nam nghệ sĩ hoạt động trong công ty thì chỉ có duy nhất APJ được phía K-ICM và công ty ICM Entertainment thông báo chính thức việc dừng hoạt động.

Hiện sau khi không hoạt động chung với K-ICM, Quang Đông vẫn chưa có bất kỳ một sản phẩm âm nhạc nào chính thức được ra mắt. Trên trang cá nhân, anh chàng cũng từng hé lộ về một dự án sắp tung ra trong thời gian tới và nhận về nhiều phản ứng tích cực.

Gà cưng K-ICM kêu gọi tài trợ quay MV 200 triệu, fan hỏi nghệ danh cũ lập tức tuyên bố: Dĩ vãng rồi em ơi - Ảnh 5.

Poster MV được "gà nhà" cũ của K-ICM hé lộ nhưng hiện đã dời ngày ra mắt

Gà cưng K-ICM kêu gọi tài trợ quay MV 200 triệu, fan hỏi nghệ danh cũ lập tức tuyên bố: Dĩ vãng rồi em ơi - Ảnh 6.

Quang Đông dường như đã dừng hoạt động chung với K-ICM từ lâu nhưng chưa được phía công ty lên tiếng xác nhận chính thức

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm