Gã chồng tồi 30 Chưa Phải Là Hết biến thành "phú nhị đại" si tình ở trailer phim của Lưu Thi Thi

THIÊN ÂN, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 05/09/2020

Trong bộ phim Tôi Thân Yêu do Lưu Thi Thi đóng chính sắp lên sóng, nam diễn viên Lý Trạch Phong gây chú ý khi vào vai anh chàng đại gia si tình, khác hẳn gã chồng tồi Hứa Huyễn Sơn của 30 Chưa Phải Là Hết.

Sáng ngày 5/9, nhà sản xuất bộ phim Tôi Thân Yêu đã tiếp tục thả thính khán giả bằng những cảnh quay ấn tượng trong đoạn trailer thứ 2 với dự kiến lên sóng vào ngày 7/9 tới. Cả sáu nhân vật trong Tôi Thân Yêu đều xuất hiện trong đoạn video với câu chuyện về tình yêu, sự nghiệp của riêng mình.

Phim Tôi Thân Yêu của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long tung trailer chuẩn bị lên sóng

Ngoài hai cái tên đáng chú ý là Lưu Thi ThiChu Nhất Long, nam thứ Lý Trạch Phong cũng là nhân vật chiếm spotlight với sự trở lại sau thành công của bộ phim 30 Chưa Phải Là Hết. Nếu như trong 30 Chưa Phải Là Hết, gã chồng tồi Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) từng khiến khán giả ghét cay ghét đắng thì sang Tôi Thân Yêu, Lý Trạch Phong lại thay đổi hoàn toàn khi sắm vai đại gia Lôi Hạo Văn si tình.

Lôi Hạo Văn sẵn sàng hết mình vì người thương Cố Hiểu Lăng (Trần Mễ Kỳ)

Màn "hóa kiếp" của gã chồng tồi trong 30 Chưa Phải Là Hết đã khiến khán giả thích thú. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng, rất có thể nhân vật Lôi Hạo Văn trong Tôi Thân Yêu sẽ là một "tra nam" đích thực, giống hệt Lương Chính Hiền (Mã Chí Uy) của 30 Chưa Phải Là Hết.

Phim mới của Lưu Thi Thi tung trailer cực xịn, gã chồng tồi 30 Chưa Phải Là Hết hóa kiếp thành phú nhị đại si tình - Ảnh 7.
Phim mới của Lưu Thi Thi tung trailer cực xịn, gã chồng tồi 30 Chưa Phải Là Hết hóa kiếp thành phú nhị đại si tình - Ảnh 8.
Phim mới của Lưu Thi Thi tung trailer cực xịn, gã chồng tồi 30 Chưa Phải Là Hết hóa kiếp thành phú nhị đại si tình - Ảnh 9.

Tôi Thân Yêu là bộ phim đánh dấu sự trở lại của "ngọc nữ màn ảnh" Lưu Thi Thi sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Đây là tác phẩm được xây dựng cốt truyện khá giống Hoan Lạc Tụng với nội dung xoay quanh ba cô gái là bạn thân của nhau cùng cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp của họ. Ngoài Lưu Thi Thi, Chu Nhất Long, Lý Trạch Phong, bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như Hám Thanh Tử, Bành Quán Anh, Trần Mễ Kỳ để cùng nhau vẽ nên những câu chuyện cảm động nhất.

Dàn cast siêu xịn của Tôi Thân Yêu trong loạt poster nhân vật mới tung ra

Tôi Thân Yêu dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 7 tháng 9 tới đây.

Nguồn tin, clip và ảnh: QQ, Weibo, Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm