Future Clinic kết hợp BDMS Wellness Clinic Thái Lan đưa khoa học sức khỏe lên tầm tiêu chuẩn quốc tế

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 24/07/2019

Cả hai đã tiến hành ký kết các thoả thuận hợp tác trong thời gian tới. Sự kiện có sự tham dự của khách mời và các văn nghệ sĩ đến từ Việt Nam.

Ngày 17/7 tại Bangkok, Thái Lan diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Future Clinic với BDMS Wellness Clinic Thái Lan trong mục tiêu trở thành đơn vị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật toàn diện.

Theo đó, Future Clinic sẽ hỗ trợ đưa tới khách hàng các dịch vụ điều trị/dịch vụ y tế hàng đầu cho người Việt Nam trên quan điểm Y học dự phòng (Preventive Medicine - một lĩnh vực y tế liên quan đến việc thực hiện các biện pháp để phòng bệnh) nhằm mang đến cho khách hàng một cuộc sống lâu dài, chất lượng và hạnh phúc hơn đúng như phương châm: "Live longer, Healthier and Happier".

Tất cả các dịch vụ cung cấp tại BDMS Wellness Clinic kể cả điều trị vô sinh - được xem như là vấn đề lớn trên thế giới và Đông Nam Á, đặc biệt là tại Thái Lan và Việt Nam, đều được thực hiện bởi đội ngũ các chuyên gia và bác sĩ từ khắp nơi trên thế giới với nền tảng công nghệ tiên tiến cùng những tiến bộ của y học hiện đại.

Future Clinic kết hợp BDMS Wellness Clinic Thái Lan đưa khoa học sức khỏe lên tầm tiêu chuẩn quốc tế - Ảnh 1.
Future Clinic kết hợp BDMS Wellness Clinic Thái Lan đưa khoa học sức khỏe lên tầm tiêu chuẩn quốc tế - Ảnh 2.

Cả hai nhận thấy tầm quan trọng của y học trong việc phòng ngừa bệnh và làm chậm quá trình lão hóa (Preventive & Regenerative Medicine), từ việc kiểm tra sức khỏe tổng quát cho đến việc tìm ra biện pháp phòng ngừa nhằm làm giảm nguy cơ mắc các bệnh có thể xảy ra trong tương lai, cũng như điều trị vô sinh đang được xem là một vấn đề lớn trên thế giới và Đông Nam Á, đặc biệt là tại Thái Lan và Việt Nam.

Ông Raymond Chong - Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Chăm sóc Sức khỏe BDMS, cho biết: "BDMS Wellness Clinic với cương vị là trung tâm chăm sóc sức khỏe và phòng chống lão hóa rất vinh dự khi được hợp tác với Future Clinic, trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. BDMS Wellness Clinic tin rằng các phương pháp phòng ngừa chính là chìa khóa cho một cuộc sống chất lượng và kéo dài tuổi thọ. Do đó, chúng tôi tập trung vào việc chăm sóc và kiểm tra tất cả các bộ phận của cơ thể một cách chi tiết đến mức độ di truyền và phân tử. Điều này cho phép chúng tôi dự đoán sức khỏe của bạn trong tương lai và thiết lập các định hướng để phòng ngừa cũng như cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.

Về phía ông Mai Duy Bảo - Giám đốc điều hành Future Clinic tiết lộ rằng: "Là đơn vị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật toàn diện, một phác đồ điều trị hiệu quả thực sự rất quan trọng, từ phòng ngừa cho đến điều trị và kể cả việc theo dõi kết quả. Sự hợp tác giữa Future Clinic và BDMS Wellness Clinic, một đối tác tiềm năng với mục tiêu chung trong việc cung cấp các dịch vụ và điều trị y tế tốt hàng đầu sẽ giúp tạo ra một hiện tượng mới cho cộng đồng y tế Việt Nam và phát huy vai trò của việc chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện cho người dân Việt Nam bao gồm việc giải quyết các vấn đề vô sinh đang được xem là một vấn đề lớn trên toàn cầu.

Từ số liệu thống kê hiện nay cho thấy 8% số cặp vợ chồng Việt Nam đang gặp phải vấn đề vô sinh cũng như tỷ lệ sinh thấp, chính vì vậy nhiệm vụ của chúng tôi là giải quyết vấn đề vô sinh cho người Việt Nam bằng việc hợp tác với BDMS Wellness Clinic vì nhận thấy đây là một đối tác có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện đặc biệt là điều trị vô sinh.

Với sự hợp tác này, Future Clinic được coi như là một trung tâm tiếp nhận thông tin, sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn cho khách hàng Việt Nam muốn sử dụng dịch vụ y tế tại Thái Lan, sau đó sẽ phối hợp và chuyển tiếp các thông tin y tế cho đội ngũ chuyên gia và bác sĩ của BDMS Wellness Clinic, bao gồm cả việc đặt vé máy bay và đặt xe limousine đưa đón khi khách hàng đến điều trị tại Thái Lan".

Future Clinic kết hợp BDMS Wellness Clinic Thái Lan đưa khoa học sức khỏe lên tầm tiêu chuẩn quốc tế - Ảnh 3.
Future Clinic kết hợp BDMS Wellness Clinic Thái Lan đưa khoa học sức khỏe lên tầm tiêu chuẩn quốc tế - Ảnh 4.

Về Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe BDMS Wellness Clinic

Theo giới thiệu từ phía đơn vị, BDMS Wellnes Clinic là trung tâm y tế toàn diện tiên phong ở Châu Á - một trong các mạng lưới kinh doanh của Bangkok Dusit Medical Services (BDMS), là chủ sở hữu của 47 bệnh viện hàng đầu tại Thái Lan cung cấp các dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế theo quan điểm phòng ngừa chính là cách chăm sóc cơ thể hàng đầu bằng cách áp dụng khoa học và công nghệ tiên tiến để kiểm tra tổng quát cơ thể và định hướng một lối sống phù hợp nhằm phát triển sức khỏe thể chất và tinh thần.

Ngoài ra, BDMS Wellness Clinic đã hợp tác với Mövenpick Hotels & Resort để cung cấp một khu nghỉ dưỡng sức khỏe 5 sao ở trung tâm Bangkok dưới tên Mövenpick BDMS Wellness Resort Bangkok - là một trung tâm chăm sóc sức khỏe quốc tế kết nối trực tiếp với BDMS, nơi khách hàng có thể trải nghiệm thư giãn và phục hồi với một chương trình chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa cùng các thiết bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Diễn viên Trương Quỳnh Anh, stylist Lê Minh Ngọc, người mẫu Bích Trâm cũng có mặt trong sự kiện này với các mối quan tâm nhất định để đảm bảo chất lượng cho lần mang thai sau này.

Future Clinic kết hợp BDMS Wellness Clinic Thái Lan đưa khoa học sức khỏe lên tầm tiêu chuẩn quốc tế - Ảnh 5.
Future Clinic kết hợp BDMS Wellness Clinic Thái Lan đưa khoa học sức khỏe lên tầm tiêu chuẩn quốc tế - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm