"Full không che" ảnh tạp chí cặp đôi hot nhất Penthouse: Tình tứ như sắp hôn đến nơi, anh em “bung xoã” thành tình nhân hay gì?

Hồng Hải, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:45 22/04/2021

Trên phim Penthouse là anh em sinh đôi nhưng trong bộ ảnh tạp chí này, Kim Young Dae - Han Ji Hyun đã "đốt mắt" khán giả với hàng loạt khoảnh khắc tình tứ.

Mặc dù đã kết thúc nhưng siêu phẩm truyền hình Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu) vẫn là chủ đề được cư dân mạng quan tâm. Vào ngày hôm nay (22/4), tạp chí W Korea đã tung ra đầy đủ bộ ảnh của cặp anh em rich kid Penthouse Seok Hoon (Kim Young Dae thủ vai) và Seok Kyung (Han Ji Hyun thủ vai).

Trong phim là anh em sinh đôi, thế nhưng trong bộ ảnh này, 2 diễn viên trẻ đã hóa thân thành cặp tình nhân chính hiệu với cách tạo dáng đầy tình tứ. Hết ngả đầu tựa vai, ôm ấp như sắp hôn, cặp đôi còn nằm ôm nhau khiến netizen không khỏi phát sốt, chuyển sang "đẩy thuyền" Kim Young Dae - Han Ji Hyun chứ không còn "anh em sinh đôi" gì nữa. Quả thật, cả Kim Young Dae và Han Ji Hyun đều có ngoại hình nổi trội, chiều cao chuẩn như người mẫu, "phản ứng hóa học" ăn ý, còn bằng tuổi nhau nên dân mạng không thể không "đẩy thuyền".

Full không che ảnh tạp chí cặp đôi hot nhất Penthouse: Tình tứ như sắp hôn đến nơi, anh em “bung xoã” thành tình nhân hay gì? - Ảnh 2.

Là anh em sinh đôi trên màn ảnh nhưng ở trong bộ ảnh này, Kim Young Dae - Han Ji Hyun đã hóa thân thành đôi tình nhân thứ thiệt. Ban đầu, cặp đôi chỉ tựa vai nhau "sương sương" như thế này

Full không che ảnh tạp chí cặp đôi hot nhất Penthouse: Tình tứ như sắp hôn đến nơi, anh em “bung xoã” thành tình nhân hay gì? - Ảnh 3.

Mức độ táo bạo của cặp đôi nhanh chóng chuyển qua ôm nhau sát rạt như sắp... hôn đến nơi

Full không che ảnh tạp chí cặp đôi hot nhất Penthouse: Tình tứ như sắp hôn đến nơi, anh em “bung xoã” thành tình nhân hay gì? - Ảnh 4.

Đặc biệt nhất là tấm ảnh Han Ji Hyun ngồi trong lòng Kim Young Dae đầy tình tứ làm dân mạng phải chuyển sang "đẩy thuyền" chứ không anh em gì nữa

Full không che ảnh tạp chí cặp đôi hot nhất Penthouse: Tình tứ như sắp hôn đến nơi, anh em “bung xoã” thành tình nhân hay gì? - Ảnh 5.

Những bức ảnh đậm chất nghệ thuật của Han Ji Hyun cũng nhận được nhiều lời khen của netizen. Dù kiểu trang điểm và kiểu tóc kỳ lạ, góc máy cũng khó nhằn nhưng nữ diễn viên sinh năm 1996 vẫn khoe được gương mặt đẹp, sống mũi cao đáng mơ ước

Full không che ảnh tạp chí cặp đôi hot nhất Penthouse: Tình tứ như sắp hôn đến nơi, anh em “bung xoã” thành tình nhân hay gì? - Ảnh 6.

Đôi mắt to và biểu cảm đầy thần thái làm netizen không thể rời mắt ngắm nhìn

Full không che ảnh tạp chí cặp đôi hot nhất Penthouse: Tình tứ như sắp hôn đến nơi, anh em “bung xoã” thành tình nhân hay gì? - Ảnh 7.

Han Ji Hyun có vóc dáng thon gọn lý tưởng và chiều cao đáng ngưỡng mộ 1m70, đôi chân thon dài hút mắt

Full không che ảnh tạp chí cặp đôi hot nhất Penthouse: Tình tứ như sắp hôn đến nơi, anh em “bung xoã” thành tình nhân hay gì? - Ảnh 8.

Mỹ nam đang lên của màn ảnh Hàn Quốc Kim Young Dae sở hữu gương mặt đẹp sắc nét với sống mũi thẳng như "chơi cầu trượt", ánh mắt mạnh mẽ ấn tượng

Full không che ảnh tạp chí cặp đôi hot nhất Penthouse: Tình tứ như sắp hôn đến nơi, anh em “bung xoã” thành tình nhân hay gì? - Ảnh 9.
Full không che ảnh tạp chí cặp đôi hot nhất Penthouse: Tình tứ như sắp hôn đến nơi, anh em “bung xoã” thành tình nhân hay gì? - Ảnh 10.

Kim Young Dae dễ dàng "cân" được trang phục khó nhằn nhờ chiều cao khủng 1m85

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm