French Toast - Bánh trứng sữa ngọt ngào nay đã có phiên bản thịt hun khói hấp dẫn không kém

PAN, Theo Trí Thức Trẻ 12:12 28/10/2017

Bổ sung công thức dưới đây vào ngay menu bữa sáng bạn nhé!

Một bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng và cả hương vị thường khiến chúng ta e ngại trong việc chế biến dù nghe chúng thật sự rất hấp dẫn và lôi cuốn. Tuy nhiên, nếu chọn một món ăn có thể được chuẩn bị từ tối hôm trước và hôm sau chỉ cần vài phút để nấu nướng thì thật là tiện lợi biết bao. French Toast nhân thịt hun khói, món bánh kết hợp mặn - ngọt này chính là một món ăn như vậy.

Cách làm bánh French Toast:

Bước 1:

- Đầu tiên, bạn cắt phần rìa bánh mì gối đi nhé.

Bước 2:

- Xếp thịt hun khói lên một miếng bánh mì và đặt miếng bánh khác lên trên, ấn nhẹ ở cạnh để viền kín lại.

Bước 3:

- Trong một chiếc bát, bạn trộn hỗn hợp gồm trứng, sữa, bột quế và tinh chất vanilla với nhau.

Bước 4:

- Nhúng bánh vào hỗn hợp trứng sữa ở trên và làm nóng ít bơ trên chảo rồi đặt bánh vào. Khi một mặt bánh có màu vàng nâu đẹp thì lật mặt để bánh chín đều.

Vậy là xong rồi! Bánh thơm mùi bơ sữa lại có nhân bên trong "mằn mặn" của thịt hun khói  nên rất độc đáo và không ngấy.

French Toast - Bánh trứng sữa ngọt ngào nay đã có phiên bản thịt hun khói hấp dẫn không kém - Ảnh 5.

Dọn kèm cùng siro để món ăn thêm phần hấp dẫn nào!

French Toast - Bánh trứng sữa ngọt ngào nay đã có phiên bản thịt hun khói hấp dẫn không kém - Ảnh 6.

Nguyên liệu cho cách làm bánh French Toast:

- 8 lát bánh mì gối

- 8 lát thịt hun khói

- 4 quả trứng

- 235gr sữa tươi

- 5gr bột quế

- 5gr tinh chất vanilla

- 15gr bơ nhạt

Nguồn: Twisted