Free Fire: Team Flash chứng minh bản lĩnh với 4 "Booyah!", lên ngôi vô địch Yomost VFL mùa Xuân 2022!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:10 17/04/2022

Nhà vua của Free Fire Việt Nam một lần nữa xướng tên Team Flash!

Sau 6 tuần thi đấu cực kỳ khốc liệt để tìm ra 12 cái tên xuất sắc nhất, ngày 17/4 Chung kết Yomost VFL mùa Xuân 2022 đã diễn ra đầy cam go và kịch tính. Các "ông lớn" của Free Fire Việt Nam đã thể hiện đẳng cấp ngay từ những ván đấu đầu tiên và Team Flash chính là đội tuyển "mở hàng" với Booyah! ngay trong ván 1.

Đây là ván đấu Team Flash không quá nổi bật trong những pha combat, tuy nhiên họ lại cực kỳ xuất sắc để có mặt trong bo cuối và bình tĩnh xử lý để mang về điểm số tối đa.

Free Fire: Team Flash chứng minh bản lĩnh với 4 Booyah!, lên ngôi vô địch Yomost VFL mùa Xuân 2022! - Ảnh 1.

Team Flash mở màn bằng Booyah! đầu tiên trong ngày Chung kết VFL mùa Xuân 2022

Nhưng chặng đường với Team Flash ngay sau đó không hề bằng phẳng, họ liên tiếp gặp những vòng bo khó, mất người và dừng lại sớm trong liên tiếp 3 ván. Lúc này những đối thủ sừng sỏ như HEAVY, HQ Esports lần lượt vượt lên.

Free Fire: Team Flash chứng minh bản lĩnh với 4 Booyah!, lên ngôi vô địch Yomost VFL mùa Xuân 2022! - Ảnh 2.

Đội hình Team Flash với Beo, Bloody, Shin và Brian đã thi đấu cực kỳ xuất sắc

Tuy nhiên đây cũng chính là lúc Team Flash chứng minh không ai xứng đáng vô địch Yomost VFL mùa Xuân 2022 và trở thành nhà vua của Free Fire Việt Nam hơn họ. Minh chứng chính là 3 lần Booyah! liên tiếp để mang về lượng điểm số khổng lồ và lần lượt vượt qua mọi đối thủ để lên ngôi vô địch.

Free Fire: Team Flash chứng minh bản lĩnh với 4 Booyah!, lên ngôi vô địch Yomost VFL mùa Xuân 2022! - Ảnh 3.

Team Flash lên ngôi vô địch Yomost VFL mùa Xuân 2022

Với chức vô địch quá đỗi thuyết phục, Team Flash nhận về phần thưởng 750 triệu đồng (giải thưởng này chưa tính các phần thưởng phụ trước đó). Trong khi đó, đội Á quân của Yomost VFL mùa Xuân 2022 là V Gaming nhận về 450 triệu đồng.

Ngoài ra, Team Flash và V Gaming cũng giành được tấm vé đến với Free Fire World Series 2022. Nhà vô địch sẽ được vào thẳng vòng Chung kết, trong khi đó với vị trí Á quân thì V Gaming sẽ bắt đầu từ vòng Play-ins.

Đồng hành cùng giải đấu Yomost VFL là siêu nền tảng BOOYAH! dành cho cộng đồng game vừa mới ra mắt tính năng Hội Nhóm đáp ứng mọi nhu cầu từ kết nối đam mê, livestream game và đặc biệt là xây dựng, tương tác cùng cộng đồng yêu game, mở ra những cơ hội để bạn trở thành content creator, streamers, tuyển thủ chuyên nghiệp.

Ảnh: Tổng hợp

Free Fire: Team Flash chứng minh bản lĩnh với 4 Booyah!, lên ngôi vô địch Yomost VFL mùa Xuân 2022! - Ảnh 5.
https://kenh14.vn/free-fire-team-flash-chung-minh-ban-linh-voi-4-booyah-len-ngoi-vo-dich-yomost-vfl-mua-xuan-2022-20220417225131881.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm