Free Fire: Nếu không muốn trở lại phòng chờ sớm thì đây là những địa điểm bạn không nên hạ cánh tại Đảo thiên đường

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 16:22 02/05/2020

Chắc chắn người chơi Free Fire sẽ không muốn trở lại phòng chờ sớm khi đấu rank tại Đảo thiên đường.

Luyện ngục là bản đồ thứ 2 của Free Fire được mở khóa sau khi bạn đạt cấp độ nhân vật 5. Nó khác rất nhiều so với các bản đồ khác với 2 phần tách biệt bởi một con kênh lớn. Điều này tạo ra rất nhiều khó khăn khi người chơi phải băng qua những cây cầu để đến phía bên kia của hòn đảo. Dưới đây là bản đồ nhiệt đánh giá mức độ khắc nghiệt của từng nơi trên map.

Free Fire: Nếu không muốn trở lại phòng chờ sớm thì đây là những địa điểm bạn không nên hạ cánh tại Đảo thiên đường - Ảnh 1.

Nơi tốt nhất để hạ cánh

Tuy rộng lớn nhưng nó chỉ có ba khu vực nguy hiểm trên bản đồ này, vì thế bạn khá dễ dàng để tránh những nơi đó trừ khi muốn bắt đầu một cuộc chiến ngay sau khi hạ cánh. Marbleworks (Công xưởng), Central (Trung tâm) và Brasilia (Thị trấn) là những khu vực nguy hiểm nhất bởi nó có nhiều vật phẩm tốt và vị trí địa lý hoàn hảo.

Free Fire: Nếu không muốn trở lại phòng chờ sớm thì đây là những địa điểm bạn không nên hạ cánh tại Đảo thiên đường - Ảnh 2.

Nếu bạn muốn chơi an toàn thì địa điểm Golf Course (Sân tập gôn) là nơi tốt nhất để hạ cánh vì nó có nhiều vật phẩm và tương đối gần với các khu vực nóng. Sau khi loot, bạn có thể chọn tiến tới vùng nóng để chiến đấu hoặc di chuyển đến vị trí khác an toàn hơn.

Vị trí loot tốt nhất

Brasilia (Thị trấn) có lẽ là địa điểm số 1 để loot mà bạn có thể đến. Đó là thị trấn lớn nhất trên bản đồ với vô số tòa nhà lớn nhỏ. Nếu chọn hạ cánh ở đây, hãy cố gắng tìm vũ khí càng sớm càng tốt vì đây là hotdrop và bạn hoàn toàn có thể bỏ mạng tại đây. Cũng như Thị trấn, Central (Trung tâm) cũng là địa điểm loot tốt và hầu hết các trận đấu sẽ kết thúc ở khu vực này.

Free Fire: Nếu không muốn trở lại phòng chờ sớm thì đây là những địa điểm bạn không nên hạ cánh tại Đảo thiên đường - Ảnh 3.

Nếu chơi trong tổ đội thì Moathouse (Biệt thự) sẽ là một lựa chọn hợp lý cho vị trí bắt đầu. Đó là một hòn đảo nhỏ được nối với khu vực khác bằng hai cây cầu vì thế đội của bạn có thể an toàn tìm đồ và di chuyển dần vào trung tâm. Điểm yếu của nó là thường xuyên cách xa vùng an toàn.

Free Fire: Nếu không muốn trở lại phòng chờ sớm thì đây là những địa điểm bạn không nên hạ cánh tại Đảo thiên đường - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm