Free Fire: Mẹo hay giúp bạn chinh phục Đảo quân sự, đạt top 1 chưa bao giờ dễ đến thế!

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 00:52 01/05/2020

Dù là bản đồ sơ khai của Free Fire nhưng Đảo quân sự luôn là nỗi ám ảnh với những ai chưa hiểu rõ về nó.

Là bản đồ quen thuộc và được yêu thích nhất Free Fire, Đảo quân sự luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các trận chiến. Nhưng không vì vậy mà nó dễ dàng với tất cả người chơi dù đã chơi hàng trăm trận. Những địa điểm nóng, lùm cây hay thậm chí là một chiếc thùng sơn cũng có thể khiến bạn hóa hòm.

Free Fire: Mẹo hay giúp bạn chinh phục Đảo quân sự, đạt top 1 chưa bao giờ dễ đến thế! - Ảnh 1.

Địa hình phức tạp cùng nhiều cách "tàn hình" thú vị góp phần khó khăn cho người chơi trên Đảo quân sự.

Những địa điểm nóng

Free Fire: Mẹo hay giúp bạn chinh phục Đảo quân sự, đạt top 1 chưa bao giờ dễ đến thế! - Ảnh 2.

Theo bản đồ thể hiện sự nguy hiểm của Đảo quân sự thì những địa điểm nguy hiểm được đánh dấu bằng màu vàng và đỏ. Chúng tập trung ở trung tâm bản đồ và người chơi cần tránh hạ cánh xuống những khu vực này. Tại đây, thường có nhiều người và địa hình với các công trình san sát nhau.

Free Fire: Mẹo hay giúp bạn chinh phục Đảo quân sự, đạt top 1 chưa bao giờ dễ đến thế! - Ảnh 3.

Nên tránh xa vùng Thung lũng vì nó nằm ở trung tâm, nơi thu hút sự chú ý cũng như là nơi đi đến của đa số người chơi. Nếu muốn an toàn thì bạn nên đến Đèo Đá, Thành Phố Biển, Rim Nam hay Ngoại Thành. Dù chúng nằm khá xa trung tâm nhưng chỉ cần nhanh chóng loot đồ thì bạn sẽ không mất nhiều thời gian vào vùng an toàn. Tuy nhiên, nếu đã quen hay muốn chiến đấu thì bạn vẫn có thể hạ cánh tại các khu vực nóng hơn nhưng hãy thật cẩn thận.

Địa điểm loot đồ tốt

Free Fire: Mẹo hay giúp bạn chinh phục Đảo quân sự, đạt top 1 chưa bao giờ dễ đến thế! - Ảnh 4.

Nếu muốn có những khẩu AR mạnh mẽ thì Thành phố biển là nơi bạn cần đến. Thị trấn này có khá nhiều nhà và chứa nhiều vật phẩm tốt. Thông thường, người chơi sẽ đáp xuống đây, tìm đồ và sau đó khởi hành đến Đèo đá để chiến đấu. Bản thân khu vực Đèo đá không có quá nhiều tài nguyên nhưng nó rất thích hợp cho dân bắn tỉa vì địa hình cao và có thể nhìn vào khu trung tâm.

Free Fire: Mẹo hay giúp bạn chinh phục Đảo quân sự, đạt top 1 chưa bao giờ dễ đến thế! - Ảnh 5.

Ở Đài quan sát, bạn có thể tìm thấy một số vũ khí hạng nặng ở đây bao gồm cả súng ngắn và LMG. Mặc dù trước đây nó là một khu vực nóng nhưng hầu hết người chơi đã quên mất sự tồn tại của nó. Nhanh chóng hạ cánh tìm lấy khẩu súng và chạy đến Khu doanh trại để lấy vũ khí và áo giáp. Rim Nam cũng có nhiều giáp và phụ kiện tuyệt vời cho những ai chọn hạ cánh ở đây.

Mẹo và chiến thuật

Free Fire: Mẹo hay giúp bạn chinh phục Đảo quân sự, đạt top 1 chưa bao giờ dễ đến thế! - Ảnh 6.

Chiến lược chung cho Đảo quân sự là hạ cánh ở rìa bản đồ, thu thập vật phẩm sau đó di chuyển về trung tâm thật chậm để hạn chế giao tranh. Trong hầu hết các trận chiến sẽ kết thúc tại Thung lũng vì khu vực này nằm ở giữa bản đồ và Đảo dừa là vị trí tốt nhất để hạ cánh trong trận đấu nếu bạn đang chơi tổ đội.

Free Fire: Mẹo hay giúp bạn chinh phục Đảo quân sự, đạt top 1 chưa bao giờ dễ đến thế! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm