Flowers quá thành công nên Miley Cyrus chả cần quảng bá, phải "dâng" 13 triệu USD thì cô mới chịu live?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 06/03/2023

Sức hút của ca khúc Flowers tiếp tục mang đến cho Miley Cyrus hàng loạt danh tiếng mới.

Hãng Disney và Miley Cyrus chuẩn bị cho ra mắt chương trình Miley Cyrus - Endless Summer Vacation (Backyard Sessions) vào ngày 10/3 sắp tới, phát hành độc quyền trên nền tảng Disney+. Album Endless Summer Vacation cũng sẽ ra mắt vào cùng ngày. Và mọi người hẳn đều nhờ 10/3 là ngày gì: sinh nhật của chồng cũ Miley Cyrus - Liam Hemsworth.

Theo Variety,nhiều nguồn tin nội bộ cho biết cô sẽ được "Nhà Chuột" trả đến 13 triệu USD (hơn 30.8 tỉ VNĐ) nếu đồng ý thực hiện chương trình lần này. Đây là một con số đáng mơ ước nhưng hoàn toàn xứng đáng với vị thế hiện tại của Miley Cyrus.

Trailer cho show Endless Summer Vacation (Backyard Sessions) của Miley Cyrus

Backyard Sessions là chuỗi live session vô cùng nổi tiếng của Miley Cyrus được ra mắt từ năm 2012. Tại đây, cô sẽ hát live hoàn toàn cùng với ban nhạc của cô, trong một không gian ngoài trời được thiết kế đẹp mắt. Rất nhiều màn trình diễn từ Backyard Session trở nên nổi tiếng, giúp Miley Cyrus được nhìn nhận như một giọng ca thực lực: Jolene, Lilac Wine, Happy Together,...

Với Backyard Sessions lần này, Miley Cyrus sẽ lần đầu tiên diễn live bản hit toàn cầu Flowers. Kể từ khi ra mắt đến hiện tại, Flowers có 6 tuần liên tiếp giữ vị trí Quán quân Billboard Hot 100, mang về cho Miley Cyrus vô vàn thành tích. Đáng chú ý, Miley Cyrus gần như chỉ ra mắt ca khúc xong... để đó, không có nhiều động thái quảng bá, cũng không mang đi diễn live ở bất kì đâu mãi cho đến Backyard Sessions lần này.

Bên cạnh đó, Miley Cyrus cũng sẽ diễn 7 ca khúc khác đến từ album Endless Summer Vacation đang rất được trông chờ, nhất là sau thành công quá lớn của lead single Flowers.

Flowers quá thành công nên Miley Cyrus chả cần quảng bá, phải dâng 13 triệu USD thì cô mới chịu live? - Ảnh 2.

Poster cho chương trình sắp tới của Miley Cyrus.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm