Filter siêu độc, biến "boss" ngố thành công chúa Disney cưng xỉu chỉ trong một nốt nhạc

CN, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 10/08/2020

Xứng đáng một vé vào danh sách những filter độc nhất của năm 2020.

Filter chụp ảnh trên mạng xã hội là chủ đề luôn được cập nhật thường xuyên và chưa bao giờ hết hot. Nếu vẫn chưa quên, chỉ cách đây ít lâu thôi, những sản phẩm "chuyển giới" từ Snapchat hay đoán nhân vật trên Instagram đã tạo nên cú hit lớn khiến hàng triệu cư dân mạng đua nhau làm theo.

Nhưng tất cả filter sang chảnh đó đều dành cho con người, vậy đã bao giờ bạn nghe tới trường hợp mà cả các thú cưng cũng được ưu ái cho filter riêng để sống ảo (dù không chắc chúng có tự dùng mạng xã hội được không) hay chưa? Nếu vậy, đừng bỏ lỡ siêu phẩm mới nhất từ Snapchat với khả năng... biến chó cưng nhà bạn thành "công chúa Disney" một cách không thể ấn tượng hơn!

Filter siêu độc, biến boss ngố thành công chúa Disney cưng xỉu chỉ trong một nốt nhạc - Ảnh 1.

Mọi thứ bắt đầu từ một bài post trong group Dogspotting Society trên Facebook, giới thiệu về filter mới của Snapchat với hiệu ứng vô cùng độc đáo, có thể biến khuôn mặt mọi chú chó thành phiên bản công chúa dễ thương y hệt chuẩn phim Disney.

Chỉ trong vài giờ, bài đăng này đã thu hút hàng nghìn like và comment cũng như việc chia sẻ và học tập ra bên ngoài bởi các "sen" hí hửng thử sống ảo cho boss nhà mình.

Những tác phẩm nghệ thuật theo sau trào lưu mới cho các boss.

Filter siêu độc, biến boss ngố thành công chúa Disney cưng xỉu chỉ trong một nốt nhạc - Ảnh 3.

Đôi khi thuật toán của Snapchat cũng nhầm nhọt đôi chút khi nhận diện hình ảnh áp dụng filter.

Filter cho camera cũng là chủ đề khá hot ngay trong mùa dịch Covid-19 do sự nổi lên của app Zoom dành cho nhu cầu học hành và trao đổi công việc online và các tình huống dở khóc dở cười theo sau.

Nổi trội nhất có lẽ là vụ việc một cô sếp lỡ mình... biến thành một củ khoai tây suốt cuộc họp online với nhân viên chỉ vì quên để ý rằng filter của Zoom đang bật, tạo ra cả một tràng cười sảng khoái cho toàn thế giới quên đi sự ảm đạm vì dịch bệnh hoành hành.

Filter siêu độc, biến boss ngố thành công chúa Disney cưng xỉu chỉ trong một nốt nhạc - Ảnh 4.

"Sếp khoai tây" đang họp cùng nhân viên rất nghiêm túc.

Ảnh: Internet.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm