FIFTY FIFTY vượt mặt BLACKPINK, là nhóm nhạc nữ K-Pop có lượt nghe hàng tháng cao nhất Spotify

Hà Linh (Theo Soompi), Theo VTV 10:10 22/05/2023

Trước thềm quảng bá tại thị trường Mỹ và Anh, FIFTY FIFTY một lần nữa công phá Spotify toàn cầu.

Theo thống kê từ Spotify, FIFTY FIFTY đã đạt đỉnh cao về lượt nghe hàng tháng trên nền tảng này với 34,3 triệu lượt. Đây cũng là số lượng người nghe hàng tháng cao nhất đối với bất kỳ nhóm nhạc nữ K-Pop nào trên nền tảng Spotify.

Như vậy, nhóm nhạc mới nổi đã vượt qua kỉ lục của "đàn chị" BLACKPINK để nắm giữ danh hiệu này. Trước đó, BLACKPINK là nhóm nhạc nữ K-Pop có lượt nghe hàng tháng cao nhất với 31,1 triệu. Nhóm đã giữ kỉ lục này từ tháng 9/2022 và vừa bị đánh bại bởi FIFTY FIFTY vào cuối tuần qua.

FIFTY FIFTY vượt mặt BLACKPINK, là nhóm nhạc nữ K-Pop có lượt nghe hàng tháng cao nhất Spotify - Ảnh 1.

(Ảnh: ATTRAKT)

Điều đáng nói là, trong thời điểm hiện tại, số lượt nghe của 4 cô gái đến từ công ty nhỏ ATTRAKT không có dấu hiệu chậm lại. Chỉ riêng trong ngày 21/5 vừa qua, số lượt nghe đã tăng lên từ 34,3 lên đến 34,8 triệu. FIFTY FIFTY đã trở thành nghệ sĩ được nghe nhiều thứ 86 trên toàn cầu tại nền tảng Spotify. Đáng chú ý, FIFTY FIFTY làm được điều này chỉ với bản hit Cupid cùng EP đầu tiên bao gồm 4 ca khúc.

Ngoài việc trở thành nhóm nhạc K-Pop vượt mốc 30 triệu người nghe hàng tháng nhanh nhất, 4 cô gái hiện cũng làm nên lịch sử trên BXH Hàng ngày Toàn cầu của Spotify khi bản hit Cupid tiếp tục mở rộng kỉ lục là nhóm nhạc nữ K-Pop trụ hạng lâu nhất trong top 10.

Thành tích này hoàn toàn có thể giúp FIFTY FIFTY và phía công ty tự tin hơn trong quá trình quảng bá tại Mỹ và châu Âu sắp tới với hi vọng mở rộng tên tuổi của nhóm trên toàn cầu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm