Fast & Furious 9 ăn khách đỉnh điểm, thu về 127 triệu USD sau 4 ngày dù không chiếu ở Mỹ

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 23/05/2021

Thành công rực rỡ về doanh thu của Fast & Furious 9 thậm chí còn lấn lướt nhiều bom tấn khác thời kỳ dịch bệnh.

Bộ phim điện ảnh Fast & Furious 9 đang chứng tỏ sức hút không thể chối từ của mình vào cuối tuần công chiếu đầu tiên, khi ngang nhiên hốt bạc mặc dù mới chỉ ra mắt ở một số thị trường châu Á và Trung Đông. Mặc dù bị chấm điểm khá "lẹt đẹt", Fast & Furious coi bộ vẫn là một thương hiệu ăn nên làm ra, mang đến trải nghiệm "siêu bom tấn" cho khán giả và khiến người xem sẵn sàng bỏ tiền tới rạp giữa thời điểm dịch bệnh.

Fast & Furious 9 cho tới thời điểm hiện tại đã thu về 127 triệu đô trên toàn thế giới, mặc dù còn chưa chiếu ở thị trường Bắc Mỹ. Bộ phim được dự đoán sẽ thu về hơn 160 triệu đô toàn cầu sau ngày Chủ Nhật (23/5) này, theo Variety. Nếu điều đó thành sự thật, Fast & Furious 9 sẽ trở thành bộ phim có doanh thu từ thị trường nước ngoài cao nhất, kể từ khi Covid-19 xuất hiện.

Fast & Furious 9 ăn khách đỉnh điểm, thu về 127 triệu USD sau 4 ngày dù không chiếu ở Mỹ - Ảnh 2.

Hiện tại, Fast & Furious 9 mới công chiếu ở 8 thị trường quốc tế từ 19/5, bao gồm Hàn Quốc, Hong Kong, Nga, Trung Đông (Ả Rập Xê-út, UAE, Ai Cập và OME) và Trung Quốc.

Chỉ tính riêng thị trường Trung Quốc, Fast & Furious 9 đã mang về 105 triệu đô sau ngày thứ Bảy, trở thành phim Hollywood có doanh thu mở màn cao nhất trong thời kỳ đại dịch. Thành công của Fast & Furious 9 ở Trung Quốc cũng là một chiến thắng đáng kể dành cho hãng phim Universal, khi không có nhiều tác phẩm làm được như vậy tại đất nước tỷ dân khi dịch bệnh hoành hành.

Fast & Furious 9 ăn khách đỉnh điểm, thu về 127 triệu USD sau 4 ngày dù không chiếu ở Mỹ - Ảnh 3.

Fast & Furious 9 đang được dự đoán sẽ trở thành bộ phim có mở màn cao thứ 2 trong toàn bộ thương hiệu phim đua xe, hành động này, chỉ đứng sau phần phim thứ 8.

Ở các thị trường nhỏ, Fast & Furious 9 có doanh thu khiêm tốn hơn, nhưng dẫu sao vẫn khá thuận lợi. Sau ngày thứ Bảy, phim mang về 7,7 triệu USD tại Hàn Quốc, 6,4 triệu USD tại Nga, 5,5 triệu USD tại Trung Đông và 2,2 triệu USD tại Hong Kong.

Trailer Vietsub của Fast & Furious 9

Khán giả Việt Nam vốn dĩ sẽ được thưởng thức Fast & Furious 9 vào ngày 28/5, tuy nhiên dịch bệnh đã khiến rạp phim đóng cửa. Khán giả ở khu vực Bắc Mỹ thậm chí còn phải đợi tới cuối tháng 6 để được xem phim.

Nguồn ảnh: Universal

Fast & Furious 9 ăn khách đỉnh điểm, thu về 127 triệu USD sau 4 ngày dù không chiếu ở Mỹ - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm