Chà Mi sẽ diễn tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris

GG, Theo Pháp luật xã hội 20:23 20/01/2014

Nhà thiết kế Julien Fournie còn ví von Top 4 của VNTM như một "tiểu Naomi Campbell".

Từ cô sinh viên trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội chưa có bất kỳ kinh nghiệm gì với công việc người mẫu, việc mạnh dạn tham gia Vietnam’s Next Top Model và đạt đến Top 4 đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời và mang đến cho Chà Mi nhiều cơ hội mới. Với nét đẹp đậm chất Á Đông, Chà Mi nhanh chóng được giới thời trang trong nước hay thậm chí là quốc tế yêu thích. Và mới đây nhất, có lẽ cơ hội đã mỉm cười khi Chà Mi tiếp tục được NTK Julien Fournie tin tưởng chọn là Người Mẫu mở màn cho show diễn thời trang của ông tại Paris Haute Couture Fashion Week 2014 - Tuần lễ thời trang danh giá diễn ra từ ngày 19/1 – 24/1 và có sự góp mặt của những thương hiệu hàng đầu như Versace, Chanel, Dior, Elie Saab...

Chà Mi sẽ diễn tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris 1

Chà Mi sẽ diễn tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2
Chà Mi trong một lần thử đồ với NTK Julien Fournie

NTK Julien Fournie cho biết, sau khi kết thúc Singapore Fashion Week, hình ảnh của Chà Mi đã trở thành cảm hứng để ông sáng tạo BST mới. Chính vì vậy ông rất mong muốn Chà Mi sẽ trình diễn cho BST mới này của mình. Nói về lý do chọn lựa Chà Mi cho show diễn, NTK Julien Fournie cho biết: “Chà Mi chính là một bất ngờ đầy thú vị, cô ấy hoàn toàn độc đáo và tạo ra cảm xúc tươi mới cho nhà thiết kế. Gương mặt của cô rất đẹp, toát ra sự thanh nhã và quý phái, rất phù hợp với dòng thời trang cao cấp. Ngoài ra cô ấy cũng sở hữu một thân hình với các số đo hoàn hảo, có nhiều khoảnh khắc trình diễn trên sân khấu Chà Mi đã làm tôi nghĩ đến hình ảnh của một tiểu Naomi Campbell. Mở màn cho show diễn của tôi tại Paris Haute Couture Fashion Week vào ngày 21/1/2014 tới, Chà Mi sẽ đại diện cho Việt Nam và cả châu Á trong sự kiện tuyệt vời này. Cô ấy rất may mắn, vì cơ hội này này rất quan trọng cho sự nghiệp của một người mẫu quốc tế.

Chà Mi sẽ diễn tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris 3

Chà Mi sẽ diễn tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris 4
Chà Mi từng trình diễn BST của NTK Julien Fournie tại Tuần lễ thời trang Singapore.

Hiện tại Chà Mi đã có mặt tại thủ đô Paris để tập luyện cùng với ekip trước buổi diễn. Buổi giới thiệu bộ sưu tập mới của NTK Julien Fournie với phần mở màn của Chà Mi sẽ được diễn ra tại khách sạn Marcel Dassault tọa lạc trên đại lộ thời trang Champs-Elysées nổi tiếng của Pháp, vào ngày vào ngày 21/1/2014 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm